Thời trang quý phái, thể thao mạnh mẽ – phiên bản 2011 của Gravitar và Jupiter RC

Nỗ lực để thỏa mãn bội phần sự mong đợi của khách hàng về những sản phẩm thời trang, cá tính và chất lượng, công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ tung ra thị trường phiên bản mới nhất của hai dòng xe Gravita và Jupiter RC vào những ngày đầu tiên của năm 2011.

Gravita 2011 – phong cách thời trang quý phái

Tiếp nối thành công của phiên bản 2010, Gravita 2011 đươc thay đổi tem và màu sắc tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho dòng xe số cao cấp của Yamaha. Phong cách Châu Âu lịch sự, quý phái, chất lượng cao được thể hiện đậm nét qua phiên bản 2011 của Gravita.

Với thiết kế độc đáo của sự pha trộn màu sắc tạo nên một Gravita ấn tượng. Màu Đỏ ánh kim được phối hợp với màu Đen mang đến sự sang trọng, huyền bí và mạnh mẽ.

Màu Đen pha cùng mầu Bạc ánh vàng tạo nên sự lịch lãm và thân thiện đồng thời làm nổi bật ấn tượng về chất lượng và công nghệ cao.

Nhằm tạo nên sự thanh lịch, Yamaha Motor Việt Nam kết hợp màu Trắng ánh kim với màu Nâu xám tọa ra sự đột phá trong thiết so với các mẫu xe đồng hạng trên thị trường.

Ấn tượng phong cách thời trang quí phái được thể hiện qua màu Bạc ánh vàng đan xen khéo léo với màu nâu đậm.

Điểm nhấn của phiên bản Gravita 2011 chính là là logo trên phần yếm xe với 2 chữ G và J lồng vào nhau để khẳng định thương hiệu riêng biệt, mang tính kế thừa từ phiên bàn Jupiter đầu tiên đã được khách hàng mến mộ suốt thời gian qua.

Jupiter RC 2011 – phong cách thể thao mạnh mẽ

RC là thương hiệu độc đáo do Yamaha gây dựng cho các mẫu xe mang phong cách thể thao trong nhiều năm qua. Các phiên bản RC được áp dụng cho hầu hết các mẫu xe của Yamaha, từ xe số đến xe tay ga. Để tiếp tục khẳng định phong cách thể thao mang tính di truyền, năm 2011, Công ty Yamaha tiếp tục cho ra mắt phiên bản Jupiter RC hoàn toàn mới. Điểm nổi bật trong phong cách thể thao 2011 của Yamaha đó chính là tem RC được thiết kế lớn và trải rộng trên toàn bộ bề mặt thân xe. Hơn thế nữa logo RC 3D được kếp hợp một cách hài hòa với tem carbon trên yếm, tạo nên một tổng thể phiên bản RC mạnh mẽ và đột phát nhất từ trước đến nay.

Jupiter RC 2011 với bốn màu sắc chủ đạo, Đen Ánh Kim, Đỏ Cờ, Vàng và Trắng

Màu Đen Ánh Kim được kết hợp với tem có vân Carbon và các đường viền màu đỏ sắc nét chạy dọc theo thân xe, tạo nên cảm giác thể thao, huyền bí.

Màu Đỏ Cờ được pha trộn với màu Đen tạo nên sự mạnh mẽ và tốc độ.

Màu Vàng pha trộn một cách hài hòa với màu Đen tạo nên phong cách xe đua truyền thống của Yamaha.

Màu Trắng được phối với tông màu Đen tạo nên sự tương phản mạnh mẽ, với các đường nét đỏ sắc nết chính là điểm nhấn nổi bật nhất cho phiên bản RC của Jupiter 2011.

Hai phiên bản mới của Gravitar và Jupiter đã có mặt trên thị trường Việt Nam tại tất cả các đại lý Yamaha 3S, Yamaha Town trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất cho Gravita phanh đĩa là 24.100.000 đồng, Jupiter RC vành đúc – phanh đĩa là 26.500.000 đồng (Giá đã bao gồm VAT).

Hãy cùng khám phá, trải nghiệm Gravita và Jupiter RC phiên bản 2011!

Nguồn tin: Công ty Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tâm điểm trong ngày

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor...

04 Th1 2011