CÔNG NGHỆ

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

“My Yamaha Motor” được tạo ra dành cho tất cả các khách hàng đang sở hữu các dòng xe máy Yamaha, với rất nhiều chức năng tiện ích giúp khách hàng dễ dàng kết nối với đại lý, thuận tiện sử dụng dịch vụ, tra cứu và cập nhật thông tin…

Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Y-Connect, người sử dụng có thể truy cập nhiều thông tin về xe của mình như: thông báo tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi nhỡ, mức tiêu thụ nhiên liệu… trên màn hình LCD của xe.

Ra mắt đầu tiên vào năm 2014 với dòng xe Grande, động cơ Blue Core là động cơ thế hệ mới mà Yamaha gới thiệu tới người dùng Việt Nam xoá tan những định kiến cũ như hao xăng hay nhanh hỏng.

Đây chính là trái tim của tất cả dòng sản phẩm xe tay ga hiện nay của Yamaha - đem lại cảm giác lái đầy thú vị và hứng khởi trên từng hành trình cho người lái

Công nghệ van biến thiên (VVA) giúp động cơ phát huy tối đa công suất ở vòng tua lớn, cho khả năng tăng tốc mượt mà và bứt phá mạnh mẽ đem đến cảm giác phấn khích khi tăng ga

Công nghệ khác

 • Ra mắt đầu tiên vào năm 2014 với dòng xe Grande, động cơ Blue Core là động cơ thế hệ mới mà Yamaha giới thiệu tới người dùng Việt Nam xoá tan những định kiến cũ như hao xăng hay nhanh hỏng. Đây chính là trái tim của tất cả dòng sản phẩm xe tay ga hiện nay của Yamaha - đem lại cảm giác lái đầy thú vị và hứng khởi trên từng hành trình cho người lái.

  TÌM HIỂU
 • Công nghệ van biến thiên VVA giúp động cơ phát huy tối đa công suất ở vòng tua lớn, cho khả năng tăng tốc mượt mà và bứt phá mạnh mẽ, đem đến cảm giác phấn khích khi tăng ga.

  TÌM HIỂU
 • Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Y-Connect, người sử dụng có thể truy cập nhiều thông tin về xe của mình như: thông báo tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi nhỡ, mức tiêu thụ nhiên liệu… trên màn hình LCD của xe.

  TÌM HIỂU
 • Chức năng chính của hệ thống cung cấp nhiên liệu là cung cấp cho động cơ hỗn hợp không khí – xăng với tỷ lệ phù hợp với điều kiện hoạt động của động cơ và nhiệt độ môi trường. Với bộ chế hòa khí, hỗn hợp cung cấp cho động cơ được tạo ra bởi lượng không khí đi vào động cơ và xăng được cung cấp bởi Jích lơ xăng trong chế hòa khí.

  TÌM HIỂU
 • Bên cạnh động cơ Blue Core mạnh mẽ và tiết kiệm, các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới đang được trang bị các tính năng hiện đại, mang tới những trải nghiệm tiện lợi và thú vị cho người sử dụng.

  TÌM HIỂU
12

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng