Lái xe an toàn

Slider 1
Slider 02
Slider 03
Slider 04
Slider 05
1 / 1

GIỚI THIỆU

YSRS (YAMAHA SAFE RIDING SCIENCE) là Chương trình Khoa học lái xe an toàn của Yamaha, bao gồm các hoạt động đào tạo lái xe an toàn đang được Yamaha thực hiện trên toàn thế giới để giúp khách hàng sử dụng xe máy một cách an toàn, đúng cách và tạo niềm hứng khởi cho mọi người.

Tại Việt Nam, chương trình Khoa học Lái xe an toàn (YSRS) được Yamaha Motor Việt Nam chú trọng và luôn đổi mới xây dựng nội dung và hình thức cho phù hợp, thu hút để tạo hiệu quả cao. Không chỉ dành cho những khách hàng của Yamaha, chúng tôi thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội của mình bằng cách mở rộng chương trình đào tạo cho mọi đối tượng với nhiều khoá học đa dạng, cùng hướng tới một môi trường không tai nạn giao thông. Với những kinh nghiệm và kiến thức mà chúng tôi đúc kết trong vòng hơn 50 năm, Yamaha tin tưởng rằng các nội dung đào tạo của chúng tôi đều rất hữu ích và thiết thực cho người sử dụng xe máy.

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Lái xe An toàn cho Cộng đồng

Lái xe An toàn cho Cộng đồng

Bên cạnh tiên phong mang đến những sản phẩm xe máy chất lượng và không ngừng cải thiện dịch vụ, hậu mãi tốt cho khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam còn thường xuyên tổ chức Chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho mọi đối tượng với quy mô toàn quốc.

Để mỗi người dễ dàng tiếp thu và thực hành các kỹ năng lái xe an toàn hiệu quả, chương trình được Yamaha Motor Việt Nam xây dựng nội dung lý thuyết lẫn thực hành khoa học, đơn giản và hấp dẫn. Qua đó hướng đến mục tiêu giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông, góp phần tạo nên “cộng đồng di chuyển” văn minh, trật tự, an toàn.

An toàn giao thông cho Học sinh, Sinh viên

An toàn giao thông cho Học sinh, Sinh viên

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) đối với học sinh, sinh viên, Yamaha Motor Việt Nam không ngừng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến và tập huấn về ATGT tại các trường học khắp cả nước.

Nội dung trong buổi tuyên truyền sẽ bao gồm: Thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về ATGT; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách; quy định về độ tuổi được phép sử dụng xe gắn máy, quy định chuyển hướng xe khi tham gia giao thông… Không chỉ vậy, Yamaha còn tổ chức tập huấn lái xe như một bài thi sát hạch lấy bằng lái, nhằm chia sẻ kinh nghiệm và góp phần trang bị các kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn cho các bạn học sinh, sinh viên.

An toàn giao thông cho trẻ em

An toàn giao thông cho trẻ em

Hiểu rằng tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông (ATGT) cho trẻ em ngay từ sớm giúp tạo nền tảng để trẻ nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn, Yamaha Motor Việt Nam đã nỗ lực xây dựng chương trình giáo dục đặc biệt dành riêng cho trẻ em, với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, minh họa trực quan.

Qua buổi chia sẻ từ Yamaha, các em có thể nắm được những luật lệ ATGT cơ bản như luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia lưu thông, phân biệt tín hiệu của đèn giao thông, không đi xe đạp/xe máy dàn hàng 3, lạng lách, vượt ẩu… Nhờ đó, trẻ không chỉ biết chấp hành nghiêm túc các quy định về ATGT để bảo vệ chính mình, mà còn góp phần giúp trẻ sống có quy tắc, kỷ luật hơn.

Huấn luyện lái xe cho mọi lứa tuổi

Huấn luyện lái xe cho mọi lứa tuổi

Nắm vững các thao tác, kỹ năng lái xe mô tô thể thao là vấn đề quan trọng giúp người lái vừa có thể vận hành xe an toàn, vừa thỏa niềm đam mê tốc độ. Thấu hiểu điều này, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức các chương trình huấn luyện lái xe mô tô, xe phân khối lớn, xe máy chuyên dụng của cảnh sát giao thông, xe đạp cho trẻ nhỏ… cho mọi khách hàng mọi lứa tuổi.

Với các bài hướng dẫn cách lái xe mô tô thể thao từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế bám sát thực tế, khóa huấn luyện đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài ra, khi tham gia khách hàng còn được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những ‘người bạn’ chung đam mê, và được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm của Yamaha tư vấn cách bảo trì – bảo dưỡng xe để an tâm di chuyển trên mọi chặng đường.

Xem thêm

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý