Hệ thống đại lý Yamaha

Hệ thống Yamaha hiện nay có hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc bao gồm: Yamaha Town (đại lý xe máy 3S), Yamaha Town Sport Shop (đại lý xe thể thao), Yamaha 2S (cửa hàng chuyên về dịch vụ, phụ tùng xe máy), Revzone Yamaha Motor (đại lý xe phân khối lớn 3S), mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Liên hệ hoặc đến các cửa hàng xe Yamaha gần nhất khi có nhu cầu mua xe máy để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 • Yamaha Town

  Yamaha Town là cửa hàng 3S (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng) ủy quyền và độc quyền của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam xe máy Yamaha. Hiện có hơn 500 cửa hàng Yamaha Town chính hãng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Yamaha Town sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Yamaha Town Sport Shop

  Yamaha Town Sport Shop (Cửa hàng xe thể thao Yamaha) được tích hợp ở một số cửa hàng Yamaha Town, tập trung vào xe phân khối lớn. Hiện đã có hơn 50 cửa hàng tại Việt Nam. Cửa hàng xe thể thao Yamaha có trưng bày những mẫu xe phân khối lớn như R3 hoặc MT03 (*) và các trang thiết bị độc quyền dành cho xe phân khối lớn.
  (*Mẫu xe trưng bày khác nhau tùy cửa hàng)
 • Yamaha 2s

  Yamaha 2S là cửa hàng chuyên về dịch vụ và phụ tùng có đội ngũ chuyên gia và thợ máy chuyên nghiệp - những người sẽ bảo trì và sửa chữa cho chiếc xe Yamaha của bạn. Họ được đào tạo bài bản trong khóa đào tạo chính hãng của Yamaha, giúp chiếc xe Yamaha của bạn luôn trong trạng thái vận hành tốt nhất.
 • Revzone Yamaha Motor

  Revzone Yamaha Motor là hệ thống đại lý tập trung kinh doanh các dòng xe phân khối lớn và xe thể thao của Yamaha, thực hiện dịch vụ hậu mãi, cùng với hàng loạt các sản phẩm như trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Xưởng dịch vụ của Revzone Yamaha Motor cũng được chú trọng đầu tư, với quy trình vận hành chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe cho tất cả các khách hàng.
  Revzone Yamaha Motor khai trương showroom đầu tiên tại TP. HCM và sẽ sớm mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng