Chia sẻ

Ngày đăng

08.01.2022

  • Tin tức
  • Sự kiện

MẠNG LƯỚI XE PHÂN KHỐI LỚN REVZONE YAMAHA MOTOR RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Sự kiện ra mắt trực tuyến Revzone Yamaha Motor đã được các khách hàng trên khắp cả nước theo dõi và đón nhận nồng nhiệt. Sự kiện đánh dấu một cột mốc mới khi Yamaha chính thức giới thiệu sự tham gia và đầu tư của mình vào thị trường phân khối lớn tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Revzone Yamaha Motor

Hệ thống phân phối và đại lý đầu tiên của Revzone Yamaha Motor

Revzone Yamaha Motor là hệ thống đại lý xe phân khối lớn chính hãng của Yamaha tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hệ thống sẽ tập trung vào các xe phân khối lớn được nhập khẩu từ Nhật Bản và xe thể thao hiện hữu nhập khẩu từ In-đô-ne-xi-a, bên cạnh các sản phẩm trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Xưởng dịch vụ của Revzone Yamaha Motor được chú trọng đầu tư với kinh phí lớn cùng với các trang thiết bị tân tiến, thực hiện cả mảng chăm sóc xe (detailing) và dịch vụ cho xe của các thương hiệu khác, hướng đến trở thành xưởng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Revzone Yamaha Motor sở hữu các kênh mạng xã hội hoàn toàn mới, tách biệt với Yamaha Motor Việt Nam, với tính năng thương mại điện tử tích hợp, nhằm cung cấp đầy đủ thông tin và đem đến những trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng.

Revzone Yamaha Motor Sài Gòn là đại lý đầu tiên của hệ thống và sẽ khai trương vào tháng 03/2022 tại tòa nhà UOA, số 06 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Đây sẽ là showroom xe phân khối lớn và xe thể thao lớn nhất tại khu vực miền Nam, với diện tích lên đến 1.150m2 và được vận hành trực tiếp bởi Yamaha Motor Việt Nam. Đại lý mang phong cách hiện đại hướng đến những trải nghiệm tốt nhất và khơi dậy đam mê của khách hàng.

Đặt trước 4 mẫu xe đình đám để nhận ngay nhiều ưu đãi

Revzone Yamaha Motor đã chính thức nhận đặt hàng trước 4 mẫu xe đình đám với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mẫu xe nổi tiếng với sự linh hoạt MT-09 có giá bán từ 34X.000.000 đồng, bộ đôi crossplane động cơ trứ danh MT-10 và phiên bản cao cấp MT-10 SP có mức giá lần lượt là 46X.000.000 đồng và 51X.000.000 đồng, trong khi mẫu xe mới nhất của gia đình R-series YZF-R7 có mức giá hơn 26X.000.000 đồng. Khách hàng đặt trước 4 mẫu xe này sẽ nhận được ưu đãi là voucher lên đến 5.000.000 đồng dành cho tất cả các sản phẩm trang phục, phụ kiện, cùng với gói dịch vụ cứu hộ một năm miễn phí.

Khách hàng có thể truy cập ngay vào website Revzone Yamaha Motor (http://revzoneyamaha-motor.com.vn/) để tiến hành đặt hàng trực tuyến 4 mẫu xe này và trở thành những khách hàng đầu tiên của hệ thống đại lý Revzone Yamaha Motor.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý