Những câu hỏi thường gặp

   • Việc đăng ký bảo dưỡng, sửa chữa qua mạng

    Khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo dưỡng tại các trung tâm bảo hành trực thuộc công ty Yamaha, có thể thực hiện được bằng cách truy cập vào trang Web của công ty: www.yamaha-motor.com.vn Chú ý: Khi đăng ký, đề nghị khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào các ô tương ứng: Họ tên, điện thoại, thời gian đăng ký (ngày/ tháng/ năm; giờ), địa chỉ trung tâm khách hàng muốn đăng ký. Khi nhận được đăng ký của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ liên lạc với khách hàng (tối đa là sau 7 ngày) để xác nhận lại thời gian chính xác khách hàng có thể đem xe tới trung tâm.

    Khi khách hàng mang xe tới đúng ngày, giờ hẹn trước, sẽ không phải xếp hàng theo thứ tự, mà sẽ được làm ngay khi có bàn nâng trống. Nếu khách hàng đến chậm hơn giờ hẹn quá 15 phút thì đăng ký đó sẽ bị tự động hủy và khách hàng phải xếp hàng theo thứ tự lần lượt thông thường. Thời gian hoạt động của các trung tâm là từ 7h sáng đến 20h tối, tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy và chủ nhật).

    Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn bảo dưỡng toàn bộ hoặc sửa chữa nặng cho xe, thì nên đăng ký giờ hẹn trong giờ hành chính, vì những công việc này sẽ mất nhiều thời gian.

   • Tôi muốn thay thế nhiều phụ tùng thì có được giảm giá không?

    Các cửa hàng trực thuộc công ty Yamaha Motor Việt Nam đều được niêm yết một giá bán lẻ duy nhất cho tất cả các khách hàng của Yamaha.

   • Khi nào thì công ty có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua phụ tùng?

    Hàng năm, phòng Phụ tùng công ty Yamaha Motor Việt Nam có những trương trình khuyến mãi ( Tặng quà, bốc thăm trúng thưởng,..) vào những dịp lễ như : sinh nhật, 8/3, noen, Tết….dành cho tất cả các khách hàng của Yamaha khi đến mua hàng tại cửa hàng của công ty. Bên cạnh đó, trong các chương trình Chăm sóc khách hàng thường niên của Công ty Yamaha hoặc do Đại lý tổ chức thì khách hàng cũng có được sự ưu đãi về giá khi mua phụ tùng.

   • Nguyên lý hoạt động của hệ thống phun xăng điện tử (FI)

    Bộ điều khiển động cơ (ECU) nhận tín hiệu từ các cảm biến để xác định lượng khí nạp, dựa vào đó ECU tính toán lượng xăng phun vào động cơ cho phù hợp với điều kiện vận hành của xe thông qua vòi phun tạo ra tỷ lệ hòa trộn chính xác. Kết quả là công suất động cơ tăng lên, tiết kiệm nhiêu liệu và thân thiện hơn với môi trường.

   • Lưu ý khi chỉnh tốc độ garanty xe phun xăng điện tử (FI)

    Việc kiểm tra điều chỉnh tốc độ không tải (garanty) thường được diễn ra trong mỗi lần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm giúp xe hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

   • Thời gian và tác dụng của việc vệ sinh định kỳ vòi phun nhiên liệu

    Thời gian vệ sinh vòi phun sau 01 năm hoặc 10.000km sử dụng nhằm đảm bảo lượng nhiên liệu được cung cấp vào bên trong động cơ được tối ưu và tiết kiệm. Hệ thống máy vệ sinh vòi phun được trang bị ở các Yamaha 3S trên toàn quốc.

   • Có nên sử dụng xe khi đèn cảnh báo động cơ sáng

    Đèn cảnh báo động cơ sẽ sáng và nhấp nháy theo mã lỗi để giúp người điều khiển dễ dàng nhận biết được động cơ đang gặp sự cố nào đó vì vậy hãy cố gắng mang xe đến đại lý gần nhất để kiểm tra và khắc phục trước khi tiếp tục vận hành xe.

   • Tác dụng của việc kiểm tra hệ thống phun xăng bằng máy tính

    Việc kiểm tra hệ thống phun xăng điện tử bằng máy tính sẽ giúp phát hiện ra những thông số bất thường của các chi tiết cảm biến cũng như chấp hành có thể ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

   Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

   Yamaha Close

   My Yamaha Motor

   Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

   Yamaha Star

   Cài Đặt Ứng Dụng