THÔNG ĐIỆP TUYỂN DỤNG

Nồng nhiệt chào đón bạn ghé thăm Website của Công ty Yamaha Motor Việt Nam và ghé thăm trang tuyển dụng của chúng tôi! Từ khi thành lập công ty Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) đến nay đã được gần 20 năm và cùng với chặng đường phát triển của công ty, số lượng cán bộ công nhân viên làm việc tại YMVN đã tăng lên không ngừng, từ 100 lên 200, từ 1000 lên 2000 …
Và hiện tại, chúng tôi có 5,500 cán bộ công nhân viên tại cả 3 miền đất nước đang làm việc hết mình cho thương hiệu Yamaha tại Việt Nam.

Nếu bạn thấy bản thân mình phù hợp với các tiêu chí của chúng tôi, bạn cảm thấy được
thôi thúc gia nhập vào đại gia đình của Yamaha, bạn đừng ngần ngại tham gia ứng tuyển!

Chị Bùi Thị Hương | Giám đốc Bộ phận Nhân Sự

Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu Chính sách tuyển dụng của chúng tôi, qua đó bạn biết được định hướng của chúng tôi trong công tác chiêu mộ nhân tài cũng như các tiêu chí chung nhất mà Yamaha mong đợi ở các ứng viên của mình. Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc, văn hóa con người và chế độ chính sách… của Yamaha được khắc họa phần nào qua nội dung giới thiệu về công ty cũng như Thư viện ảnh minh họa.
Nếu bạn thấy bản thân mình phù hợp với các tiêu chí của chúng tôi, bạn cảm thấy được thôi thúc gia nhập vào đại gia đình của Yamaha, bạn đừng ngần ngại tham gia ứng tuyển! Chúng ta sẽ có cơ hội được cùng nhau đam mê sáng tạo, trải nghiệm những giá trị khác biệt, với mục đích cuối cùng là làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp! Một lần nữa, rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tuyển dụng của phòng Nhân sự chúng tôi và hy vọng trong tương lai gần, bạn cũng sẽ là một thành viên trong đại gia đình Yamaha.

khuyến mại & tin tức

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý