Kiểm tra trước khi giao xe PDI

1. Vì sao bạn nên bảo dưỡng xe tay ga định kỳ?

Theo chuyên gia, bốn lý do quan trọng để người dùng phải bảo dưỡng xe tay ga định kỳ, bao gồm: 

  • Kịp thời phát hiện hư hỏng: Theo thời gian, xe tay ga bắt đầu có dấu hiệu “xuống cấp” về máy móc, động cơ và linh kiện. Lúc này, thực hiện bảo dưỡng thường xuyên giúp người dùng phát hiện tình trạng hư hỏng, kịp thời can thiệp, khắc phục để hạn chế ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh. 
  • Tăng tuổi thọ cho xe: Khi xe tay ga được chăm sóc thường xuyên, điều này đồng nghĩa bộ phận bên trong như phanh, lốp, hệ thống đánh lửa, hệ thống điện, vành xe, yên xe, dầu máy, dầu phanh, bugi, cũng được tăng công suất hoạt động, ít xảy ra trục trặc và nhờ đó, duy trì tuổi thọ lâu dài. 
  • Đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí: Lợi ích của bảo dưỡng xe tay ga định kỳ giúp người dùng có trải nghiệm lưu thông êm ái và an toàn, cũng như giảm chi phí sửa chữa phát sinh. 
  • Tăng giá trị chuyển nhượng: Xe tay ga được kiểm tra định kỳ không chỉ duy trì vẻ ngoài mới đẹp, mà còn đảm bảo vận hành trơn tru, ít tiêu hao nguyên liệu và nhờ đó, nếu có nhu cầu chuyển nhượng, bạn có thể yên tâm xe máy được định giá cao hơn. 

Để thuận tiện cho công việc kiểm tra trước khi giao xe và đảm bảo các công việc được các kỹ thuật viên tiến hành một cách đầy đủ và nghiêm túc, Công ty Yamaha Motor Việt Nam quyết định gắn mẫu phiếu kiểm tra trước khi giao xe vào bên trong cuốn sổ bảo hành (tham khảo phần “Sổ bảo hành”).

Khi thực hiện công việc kiểm tra trước khi giao xe, kỹ thuật viên có thể tham khảo nội dung công việc và mô tả thể hiện trên phiếu này. Kỹ thuật viên phải đánh dấu đã hoàn thành vào các ô công việc tương ứng sau khi đã thực hiện xong.

Sau hoàn tất toàn bộ công việc, kỹ thuật viên ký xác nhận vào ô “Xác nhận của kỹ thuật viên thực hiện”, đồng thời lấy chữ ký xác nhận của khách hàng vào ô “Xác nhận của khách hàng”.

NHỮNG HẠNG MỤC CẦN TƯ VẤN

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng