Hệ thống đào tạo kỹ thuật viên YTA

YTA là chương trình đào tạo kỹ thuật viên với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị vượt qua sự mong đợi thông qua dịch vụ chất lượng cao tại các cửa hàng.

Chương trình này bao gồm các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ cũng như kinh nghiệm của mỗi kỹ thuật viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cửa hàng. Bắt đầu từ năm 2000, đến nay đã có hàng nghìn kỹ thuật viên trên cả nước được đào tạo YTA tại các trung tâm đào tạo Yamaha ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Hồ Chí Minh.
Từ năm 2021, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo, cũng như để tạo điều kiện cho kỹ thuật viên có thể tham dự các khóa học được dễ dàng, chương trình YTA đã được đổi mới, kỹ thuật viên có thể sử dụng các thiết bị công nghệ cá nhân (điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính bảng, …) để tham dự khóa học YTA online phần lý thuyết kỹ thuật (Chương trình YTA E-learning) và sau đó tham dự khóa thực hành trực tiếp tại các Trung tâm đào tạo Yamaha.

Học lý thuyết online

Giờ học thực hành tại trung tâm đào tạo


CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO TẠI CÁC TỈNH

Nhằm cung cấp cho các bạn ở các tỉnh một địa chỉ học nghề chuyên nghiệp, Công ty Yamaha đã và đang thực hiện mô hình liên kết đào tạo tại các tỉnh trên cả nước.

Toàn bộ trang thiết bị đào tạo hiện đại và đồng bộ được tài trợ bởi Yamaha, đặc biệt có đầy đủ các loại xe đời mới nhất cho học viên thực hành.
Chương trình đào tạo tiên tiến giúp học viên nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản và cập nhật các công nghệ mới. Các khóa học đều có sự hỗ trợ và giám sát của các chuyên gia kỹ thuật Yamaha.
Kết thúc phần học tại trường, học viên được sắp xếp thực tập tại các trung tâm dịch vụ Yamaha, đồng thời Yamaha còn cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tin Tức Liên Quan

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý