Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng định kỳ

Khách hàng có chín (09) lần bảo dưỡng định kì tương ứng với chín (09) phiếu đối với xe gắn máy (dung tích xy lanh dưới 400Cc), sáu (06) phiếu đối với xe điện và một (01) phiếu đối với xe mô tô phân khối lớn có dung tích xy lanh trên 400Cc( Big Bike) trong sổ bảo hành hoặc trên ứng dụng My Yamaha để sử dụng dịch vụ này.

Để giúp chiếc xe của Quý khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất, duy trì sức bền và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng, Công ty Yamaha Motor Việt Nam khuyến cáo Quý khách hàng tham gia đầy đủ chương trình bảo dưỡng xe định kỳ miễn phí được cung cấp trong sổ bảo hành hoặc trên ứng dụng My Yamaha Motor.

Bên cạnh đó, việc mang xe đi bảo trì định kỳ còn mang lại quyền lợi bảo hành dài nhất cho chiếc xe của Quý khách. Cụ thể:

– Nếu khách hàng sử dụng đầy đủ & đúng thời gian quy định trên mỗi phiếu của 03 phiếu miễn phí đầu tiên (phiếu số 1 đến số 3) tại đại lý do Yamaha ủy nhiệm sẽ được gia hạn thêm 01 năm hoặc 10.000km bảo hành, tổng thời gian bảo hành là 2 năm hoặc 20.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước.(Giới hạn số km không áp dụng cho xe điện), (Không áp dụng cho xe Big Bike).

– Nếu khách hàng sử dụng đầy đủ & đúng 03 phiếu bảo dưỡng miễn phí đầu tiên, tiếp tục sử dụng đủ & đúng 03 phiếu của năm thứ 2 (phiếu số 4 đến số 6) tại đại lý do Yamaha ủy nhiệm sẽ được gia hạn thêm 1 năm hoặc 10.000km bảo hành nữa, tổng thời gian bảo hành là 03 năm hoặc 30.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước. (Chỉ áp dụng cho xe gắn máy dung tích xy lanh dưới 400Cc, không áp dụng cho xe điện và xe Big Bike).

– Nếu khách hàng bỏ qua không sử dụng bất kì một phiếu bảo dưỡng nào trên sổ bảo hành hoặc ứng dụng My Yamaha, thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng các phiếu bảo dưỡng tiếp theo còn lại trong sổ bảo hành hoặc ứng dụng My Yamaha như thông thường.

Khách hàng có thể mang xe tới bất kỳ đại lý ủy nhiệm nào của Yamaha trên toàn quốc để thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của mình (bao gồm hệ thống cửa hàng 2S Dịch vụ – Phụ tùng của Yamaha).

Tin Tức Liên Quan

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý