YAMAHA MOTOR VIỆT NAM CHÍNH THỨC SẢN XUẤT XE MÁY ĐIỆN CHO THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Ngày 16/3 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ‘Lễ cắt băng khai trương dây chuyền lắp ráp sản xuất xe máy điện NEO’s’, chính thức công bố trở thành nhà máy nước ngoài đầu tiên sản xuất dòng xe này cho thị trường Châu Âu và các nước trên thế giới.
Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cắt băng khai trương dây chuyền. Từ trái sang phải: ông Danny Tan (Phó Tổng Giám đốc thứ 2), ông Suzuki Yasutaka (Tổng Giám đốc), ông Vũ Minh Tâm (Giám đốc Nhà máy), ông Morikawa Yasutashi (Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị)
 
Đây là một trong những dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Yamaha Motor Việt Nam, cũng như khẳng định quyết tâm trong việc nâng cao dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại và tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu.
Xe máy điện NEO’s được thiết kế năng động và thể thao
 
Lễ cắt băng khánh thành dây chuyền lắp ráp sản xuất xe máy điện được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức tại nhà máy Nội Bài, kết nối trực tuyến với trụ sở chính tại Nhật Bản.Sự kiện này đã khẳng định quyết tâm trong việc nâng cao dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại và tiên tiến để tạo ra những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu.
Yamaha Motor Việt Nam là nhà máy nước ngoài đầu tiên sản xuất xe máy điện để xuất khẩu sang Châu Âu
 
Xe máy điện NEO’s là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Yamaha Motor, góp phần thực hiện “Kế hoạch Môi trường 2050” với mục tiêu giảm 90% phát thải CO2 (trong giai đoạn 3) vào năm 2050 so với năm 2010.
Xe máy điện NEO’s có hai phiên bản màu trắng và đen
 
Việc trở thành nhà máy nước ngoài đầu tiên của Yamaha Motor sản xuất xe điện để xuất khẩu sang châu Âu và thế giới đã phần nào khẳng định được nỗ lực của Yamaha Motor Việt Nam trong việc góp phần cải thiện các vấn đề về xã hội, đặc biệt là môi trường.
Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng