MOTOGP 2022: QUARTARARO VỀ ĐÍCH VỊ TRÍ THỨ 8 TẠI CHẶNG ĐUA ARGENTINA

  • Tin tức
  • Tin quốc tế
  • 05.04.2022

Thành tích của đội Monster Energy Yamaha MotoGP tại chặng đua Gran Premio Michelin de la República Argentina đã không đạt như kì vọng ban đầu. Fabio Quartararo đã bất ngờ gặp trục trặc với phần tay nắm sau và kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 8. Xe đua của Franco Morbidelli không may bị thủng lốp khiến anh phải kết thúc sớm.

Moto gp 2022

Đội Monster Energy Yamaha MotoGP không đạt được kết quả như kì vọng
Quartararo bắt đầu ở P6, kết thúc vòng mở màn ở vị trí thứ bảy và sau đó xếp ở vị trí thứ chín. Do sự cố bất ngờ với tay nắm, El Diablo đã tụt xuống vị trí thứ 13, nhưng bốn vòng sau đó anh đã bắt nhịp ổn định và tìm đường trở lại vị trí thứ 11.
Thử thách tiếp theo là thu hẹp khoảng cách với các tay đua đang tranh giành vị trí thứ sáu, và anh bắt đầu tập trung hơn. Với việc Pol Espargaró lao ra ở vòng 15 và Enea Bastianini chạy rộng ở vòng 16, tay đua người Pháp đã trở lại vị trí thứ chín. Kết quả, anh mang về tám điểm vô địch và vượt qua vạch đích ở vị trí thứ tám, cách đội đầu tiên 10.215 giây.
Morbidelli đã không có khởi đầu như mong đợi từ P15 và hoàn thành vòng đầu tiên ở vị trí thứ 18. Anh mất thêm hai vị trí nữa nhưng khiến Darryn Binder chịu áp lực đòi lại vị trí thứ 19. Tuy nhiên, với 18 vòng đua, việc thủng lốp đã buộc anh phải kết thúc cuộc đua của mình sớm

Fabio Quartararo kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 8

Morbidelli đã không có khởi đầu như mong đợi từ P15 và hoàn thành vòng đầu tiên ở vị trí thứ 18. Anh mất thêm hai vị trí nữa nhưng khiến Darryn Binder chịu áp lực đòi lại vị trí thứ 19. Tuy nhiên, với 18 vòng đua, việc thủng lốp đã buộc anh phải kết thúc cuộc đua của mình sớm.

Moto GP 2022

Franco Morbidelli phải kết thúc chặng đua sớm
Kết quả ngày hôm nay đưa Quartararo và Franco Morbidelli ở vị trí thứ năm và thứ mười hai trong bảng xếp hạng chức vô địch, với lần lượt là 35 và 14 điểm. Sau vòng 3, Yamaha và đội Monster Energy Yamaha MotoGP đang đứng ở vị trí thứ 5 với 35 điểm trong chức vô địch Nhà sản xuất và ở vị trí thứ 4 với tổng điểm 49 trong chức vô địch Đội đua.
Monster Energy Yamaha MotoGP sẽ trở lại hoạt động tại Circuit of The Americas ở Austin, Texas từ ngày 8 đến 10 tháng 4 cho Grand Prix of The Americas.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng