Chia sẻ

Ngày đăng

18.12.2014

  • Tin tức

Exciter 150 – “The King of Street”

Exciter 150 – Dòng xe tay côn được chờ đợi nhất năm đã chính thức ra mắt cộng đồng người chơi xe ở Việt Nam.
Ra đời từ năm 2005, Exciter vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu Yamaha, áp đảo hoàn toàn phân khúc xe số thể thao trong suốt gần 10 năm qua và vẫn đang tiếp tục chinh phục hàng ngàn tín đồ yêu thích tốc độ, sự mạnh mẽ và trải nghiệm lái xe đầy phấn khích. Không ngủ quên trên chiến thắng, đội ngũ thiết kế của Yamaha đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo, để có thể giới thiệu đến cộng đồng người yêu xe một huyền thoại mới có biệt danh “The King of Street” – Exciter 150.

Exciter 150 có thể nói là mẫu xe được mong đợi nhất vào năm 2014. Thông tin về Exciter mới luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội. Càng gần đến ngày ra mắt, xe côn tay Exciter lại càng trở nên “nóng sốt” hơn.  Để phục vụ người hâm mộ, Yamaha đã tổ chức truyền hình trực tiếp buổi lễ ra mắt, với sự theo dõi của gần 2000 người yêu xe vào 10.30 ngày 18/12/2014. Các comment liên tục xuất hiện như một minh chứng rõ nét về sức hấp dẫn của dòng xe dẫn đầu phân khúc xe số thể thao.

the-king-of-street

Lễ ra mắt “The King of Street” 

“The King of Street” được trang bị động cơ 150 cc mạnh mẽ, 4 thì, 4 van, SOHC làm mát bằng dung dịch cùng công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến. Kế thừa ADN thể thao đặc trưng của Yamaha, Exciter 150 có thiết kế vô cùng bắt mắt. Có thể nói, đây sẽ hứa hẹn là mẫu xe gây bùng nổ nhất vào thời điểm cuối năm 2014. Một lần nữa, chúng ta cùng xem lại quảng cáo đầy ấn tượng về Exciter 150 nhé!


Exciter Phiên bản GP

Phiên bản RC – Trắng ánh kim đỏ

Exciter bản RC –  Đen ánh kim đỏ

Phiên bản RC – Đen ánh kim vàng

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý