CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH “CHẤT CỦA TÔI – HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TA”

Kể từ thời điểm cuộc thi ảnh “Chất của tôi, hành trình của chúng ta” chính thức khởi động, đến nay, Yamaha đã nhận về được vô số những bài dự thi cùng những khoảnh khắc ý nghĩa, chia sẻ những kỷ niệm khắc cốt ghi tâm cùng người bạn đồng hành tuyệt vời bên cạnh những điều tuyệt vời. Tất cả đã làm nên một chặng hành trình cùng Exciter 155 VVA vô cùng bùng nổ.
Cuối cùng, sau hơn nhiều giờ đồng hồ “căng não”, BTC đã tìm ra những bài dự thi nổi bật nhất, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ hình ảnh đến những câu chuyện chia sẻ đi kèm theo tiêu chí của BGK vô cùng ấn tượng, Yamaha xin công bố những bài dự thi chiến thắng của những cái tên sáng giá dưới đây:
1. Giải nhất: Nguyễn Thượng Nam
2. Giải nhì: Lữ Thanh Phìl – Quách Phú
3. Giải ba: Đỗ Viết Trung – Lê Quang Đại – Luyện Văn Bảo
 
Một lần nữa, Yamaha Motor Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo fan Exciter 155 VVA, hi vọng cuộc thi đã mang đến một sân chơi bổ ích và là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bên cạnh Exciter 155 VVA.
Cuộc thi đã khép lại nhưng người bạn đồng hành đã có, hãy tiếp tục bật chất tôi trên mọi hành trình cùng Exciter 155 VVA nhé!!! Và đừng quên theo dõi fanpage Yamaha Motor Việt Nam để cập nhật những thông tin thú vị nhất. 

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng