CIRCUIT RUN BÌNH PHƯỚC: CHÀO ĐÓN HÀNG TRĂM ANH EM CLB XE CÔN TAY CÙNG TRẢI NGHIỆM EXCITER 155 VVA TẠI MÔ PHỎNG ĐƯỜNG ĐUA YAMAHA GP

Trong 2 ngày 27-28/03 vừa qua, Sự kiện Circuit Run tiếp theo nằm trong chuỗi hành trình chinh phục đẳng cấp mới đã diễn ra tại Bình Phước với sự tham gia của đông đảo các anh em CLB Xe côn tay.

Ngay từ sáng sớm, fan hâm mộ siêu xe Exciter 155 VVA và các dòng xe thể thao của Yamaha đã đến check in tại Circuit Run Bình Phước.
Anh em biker rất háo hức chờ đợi để được tận tay trải nghiệm “tiểu R1” trên đường đua chuyên nghiệp mô phỏng Yamaha GP.
 
 
Phát triển dựa trên nền tảng của YZF – R1, Exciter 155 VVA một lần nữa vươn lên và khẳng định vị trí ngôi vương, bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc về mặt công nghệ. Cá tính thể thao nổi bật với động cơ mới 155cc, tăng tốc mượt mà bứt phá nhờ công nghệ van biến thiên VVA độc quyền của Yamaha. Vì vậy, “Tiểu R1” đã chứng minh sức hút của mình và thỏa mãn các anh em biker tới trải nghiệm tại trường đua Yamaha GP.
   
Không chỉ vậy,trong khuôn khổ sự kiện CIRCUIT RUN, các khách hàng tham dự còn được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác như: Tham gia khoá học nâng cao kỹ năng lái xe côn tay với Yamaha Motor Việt Nam; Chiêm ngưỡng khu trưng bày sản phẩm mô tô thể thao; Gặp gỡ và giao lưu cùng các thiên thần của Yamaha – Yamaha Angels; Giao lưu giữa các CLB Y-riders và các anh em bikers và Tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận về các phần quà hấp dẫn.
 
 
 
Sự kiện Circuit Run tiếp theo sẽ diễn ra tại Cần Thơ trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Giải đua moto Yamaha GP 2021 kết hợp cùng Y-Riders Fest và Circuit Run với thông tin như sau:
  •  Thời gian: Ngày 04/04/2021
  •  Địa điểm: Công viên Sông Hậu, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đăng ký tham gia ngay tại https://ymhvn.com/dk-circuit-run-exciter155 để tham dự và có cơ hội nhận về những combo quà tặng độc quyền từ Yamaha nhé!

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng