Chia sẻ

Ngày đăng

03.08.2018

  • Tin tức

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt phiên bản mới của dòng sản phẩm vốn được mệnh danh là Ông hoàng đường phố trong những dòng xe côn tayExciter 150 mới. Sự kiện thu hút được sự chú ý tham gia của rất nhiều gương mặt trong giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Tuy theo lịch của ban tổ chức, 15:00 sự kiện mới bắt đầu nhưng ngay từ hơn 13:00, đã có rất nhiều thành viên các báo và thành viên câu lạc bộ Exciter xuất hiện và không giấu nổi sự phấn khích khi chuẩn bị được chiêm ngưỡng thế hệ tiếp theo của siêu phẩm Exciter.

Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, chúng tôi đã ghi nhận sự có mặt của hơn 100 đơn vị báo đài và gần 200 khách mời phóng viên cũng như thành viên từ các câu lạc bộ Exciter đã đến tham dự họp báo ra mắt Exciter mới.


15:00, buổi họp báo chính thức bắt đầu với đôi lời phát biểu từ ông Kawano Toshiya – Tổng Giám Đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Ông gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách mời đã có mặt. 

Ông Kawano cùng các thành viên câu lạc bộ Exciter chính thức tiết lộ siêu phẩm Exciter mới… 

Tiếp tục kế thừa và phát triển thiết kế dựa trên nền tảng của siêu xe YZR-M1 huyền thoại, các trang bị cải tiến trên Exciter 150 mới nhằm theo đuổi xu hướng của những chiếc xe sport bike phân khối lớn: từ bộ đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, cho đến nút đèn pha xin vượt, đèn bật tắt động cơ, bánh xe lớn thể thao. Tất cả đều nhằm đưa “ông vua đường phố” lên một tầm cao .mới, vượt trội các đối thủ trong cùng phân khúc.

… thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của toàn bộ khách mời

Đại diện đến từ Yamaha Motor Việt Nam cũng chia sẻ kỹ hơn về sản phẩm mới cũng như các chiến lược cho Exciter mới. Ngay sau đó là thời gian dành cho Q&A, giúp phần nào giải đáp thắc mắc của người hâm mộ đối với dòng xe mới.


Cũng trong buổi họp báo, Yamaha Motor Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến người hâm mộ biệt đội Exciter Angles – những cô gái cá tính, xinh đẹp, có niềm đam mê với xe côn tay và xe phân khối lớn. Các cô gái sẽ cùng đồng hành với các hoạt động dành cho xe Exciter trong thời gian tới.


Kết thúc họp báo là thời gian dành cho các phóng viên báo đài cũng như người hâm mộ được tìm hiểu tân mắt, tận tay siêu phẩm Exciter mới.

Thành viên các câu lạc bộ Exciter chụp hình lưu niệm cùng ông Kawano và Exciter mới

Phóng viên livestream review về sản phẩm mới

Yamaha Motor Việt Nam hy vọng với những thay đổi mới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người yêu xe trong thời gian tới.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý