ẤN TƯỢNG VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI “ĐẠI LÝ YAMAHA XUẤT SẮC 2019”

Ngày 10/12 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức Vòng Chung kết “Hội thi Đại lý Yamaha xuất sắc năm 2019” với sự tham gia của 16 Đội thi đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Khởi động từ năm 2006, “Hội thi Đại lý Yamaha Xuất sắc” – The Excellent Yamaha Dealer Contest là cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho các đại lý xuất sắc của Yamaha trên toàn quốc. Khác với những năm trước, năm nay hội thi đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức với 3 Vòng thi vô cùng hấp dẫn và thử thách. Sau Vòng loại khu vực thứ 1 và Vòng loại khu vực thứ 2 đã diễn ra từ tháng 10, Ban tổ chức đã tìm ra 15 Đại lý xuất sắc nhất, cùng với 1 đội Yamaha Town miền Bắc, đại diện cho Yamaha Motor Việt Nam để bước vào vòng chung kết.

Ông Yano Takeshi – Chủ tích Hội đồng quản trị Yamaha Motor Việt Nam phát biểu khai mạc Vòng chung kết

Mở đầu là phần thi lý thuyết với 30 câu hỏi trắc nghiệm trải rộng trên cả ba lĩnh vực kiến thức chuyên môn: Bán hàng, Dịch vụ và Phụ tùng với giới hạn 30 giây suy nghĩ cho mỗi câu, chắc hẳn đã làm tăng thêm áp lực cho các thí sinh, đòi hỏi các thí sinh cần phải bản lĩnh và tâm lý vững vàng để đưa ra được đáp áp chính xác nhất.

Ở phần thi thứ hai, việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để mang về sự hài lòng tuyệt đối luôn là mục tiêu và cũng là “chuyện không của riêng ai” đối với các đại lý. Chính vì vậy mà phần thi xử lý tình huống được xem như một buổi huấn luyện chuyên nghiệp, vừa học vừa làm và mang tính thực tiễn cao.

Cuối cùng là phần thi thuyết trình cũng là phần thi “khó nhằn” nhất, bởi lẽ mỗi đội thi sẽ chỉ có 8 phút để vừa nhận định vấn đề, thảo luận; vừa trình bày phương án chiến lược phát triển cho câu hỏi chủ đề.

Với những phần trả lời thông minh và cách xử lý tình huống khéo léo, Ban giám khảo đã rất khó khăn để đánh giá và chấm điểm cho 16 đội thi một cách công bằng và chính xác nhất.

Kết quả chung cuộc, ở hạng mục Đại lý xuất sắc năm 2019, giải Nhất đã thuộc về Yamaha Town Long Thành Đạt (Thành phố Hồ Chí Minh). Đồng thời, Yamaha Town Trần Minh (Thái Nguyên) và Yamaha Town Tân Thái Bình (Đồng Nai) lần lượt đạt giải Nhì và giải Ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng công bố hai giải thưởng phụ gồm Nhân viên Phụ tùng xuất sắc nhất và Nhân viên Bán hàng xuất sắc nhất.

Hạng mục: Đại lý Yamaha xuất sắc nhất
Giải NhấtYamaha Town LONG THÀNH ĐẠT
Giải NhìYamaha Town TRẦN MINH
Giải BaYamaha Town TÂN THÁI BÌNH
Hạng mục: Nhân viên Bán hàng xuất sắc nhất:

Nguyễn Lâm Minh Kiệt  – Yamaha Town Long Thành Đạt

Hạng mục: Nhân viên Phụ tùng xuất sắc nhất:

Nguyễn Trung Tuấn – Yamaha Town Nhơn

 

BẢNG TỔNG HỢP ĐIỂM THI CỦA CÁC ĐẠI LÝ

TTTÊN ĐỘITỔNG ĐIỂM
1LONG THÀNH ĐẠT90.4
2TRẦN MINH88.6
3TÂN THÁI BÌNH85.6
4NHƠN85.3
5KƯỜNG NGÂN84.9
6XE MÁY NHẬT84.1
7DŨNG PHONG84.1
8HẬU DUNG82.8
9NGỌC CẨM THẠCH82.7
10YAMAHA TOWN HÀ NỘI81.4
11XUÂN BÌNH80.9
12HIẾU HẰNG78.9
13NGỌC VŨ78.4
14VIỆT HÀ ANH77.6
15HỒNG PHÚC77.1
16DUNG THỌ 273.4

Mục tiêu hàng đầu của Yamaha là mang lại sự hài lòng cho khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn cầu. Do đó, thông qua “Hội thi Đại lý Yamaha xuất sắc 2019”, Yamaha Motor Việt Nam hi vọng các Đại lý sẽ tiếp tục trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng để mang lại những trải nghiệm “Kando” – trên cả sự mong đợi của khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của Yamaha.

Cùng theo dõi, cập nhật những thông tin mới nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của Yamaha tại Fanpage: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng