Ra mắt NVX và Sirius (RC, FI RC) phiên bản màu mới kỷ niệm 20 năm

Hà Nội, ngày 19 tháng 04 năm 2018 – với khẩu hiệu “20 năm Yamaha – Sống Trọn Đam Mê”, Yamaha Motor Việt Nam đã trân trọng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, đồng thời, ra mắt phiên bản kỷ niệm 20 năm cho 3 dòng xe NVX, Sirius RC và Sirius FI RC, bắt đầu phân phối từ tháng 6 năm 2018.

Chính thức được thành lập tại Hà Nội năm 1998, qua 20 năm xây dựng và phát triển, với triết lý Kando “Rung động trái tim khách hàng” làm kim chỉ nam, Yamaha Motor Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu với đam mê hiện thực hóa những mong ước của khách hàng và cung cấp những sản phẩm cùng dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi.
Nhân dịp này, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng ra mắt phiên bản màu mới kỷ niệm 20 năm cho 3 dòng xe đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn là NVX, Sirius RC và Sirius RC FI. Cụ thể:

Sản phẩmMàu sắcGía bán lẻ đề xuất (+VAT)
Sirius RC phiên bản kỷ niệm 20 nămBạc xám21.800.000 VNĐ
Sirius FI RC phiên bản kỷ niệm 20 nămBạc xám xanh23.690.000 VNĐ
NVX 155 ABS phiên bản kỷ niệm 20 nămBạc trắng xanh52.740.000 VNĐ


Sirius chính là chiếc xe máy đầu tiên của Yamaha được ra mắt tại Việt Nam cùng khẩu hiệu đầy tự tin và thách thức “Are You Stylish” thể hiện động cơ bền bỉ và thiết kế đột phá. Trong gần 20 năm qua, Sirius đã khẳng định được vị trí và chất lượng của mình khi trở thành một trong những mẫu xe số bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều năm. Trong dịp kỷ niệm này, Yamaha Motor Việt Nam đã mang đến màu sắc và bộ tem hoàn toàn mới với tông màu bạc xám cho Sirius RC và bạc xám xanh cho Sirius FI RC. Phiên bản mới này vẫn giữ nguyên kiểu dáng thể thao, trẻ trung và nhỏ gọn cũng như khối động cơ mạnh mẽ và bền bỉ vốn có của dòng xe Sirius.


Ngoài ra, NVX cũng là mẫu xe Yamaha Motor Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng phiên bản màu mới kỷ niệm 20 năm thành lập. Phiên bản NVX này được trang bị động cơ Blue Core 155cc, cũng như các tính năng hiện đại nhất của các dòng xe tay ga Yamaha như phanh tích hợp ABS, khoá smart key đa chức năng, hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, van biến thiên VVA, sạc điện thoại… Thiết kế chữ X đầy mạnh mẽ nay được phối màu bạc trắng xanh với dàn tem cực chất.


Sau 20 phát triển, Yamaha đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp xe máy tại Việt Nam và có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao. Đây cũng là cơ hội để Yamaha tri ân sự ủng hộ quý giá và lâu dài của tất cả khách hàng đã dành cho công ty trong suốt những năm qua. Luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm và chất lượng, Yamaha Motor Việt Nam hy vọng sẽ luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, từ đó phát triển thêm nhiều sản phẩm thoả mãn mong đợi của người tiêu dùng.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng