NGÀY HỘI YAMAHA 3S – CUỘC THI LỚN, CHO QUYẾT TÂM LỚN HƠN

“Hội thi Đại lý Yamaha Xuất sắc” – the excellent Yamaha Dealer Contest 2019 cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho các đại lý xuất sắc của Yamaha trên toàn quốc. Hội thi sẽ chính thức được tổ chức vào ngày mai (10/12/2019) tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của 16 đội thi xuất sắc nhất đại diện cho 15 Đại lý và công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha là thương hiệu tiêu biểu ở Nhật đại diện cho tinh thần Kando – một triết lý diễn tả sự hài lòng và phấn khích khi được trải nghiệm một thứ gì đó vượt trội. Mục tiêu hàng đầu của Yamaha là mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những dòng xe ưu việt với thiết kế thời trang, động cơ bền bỉ cùng nhiều tính năng thông minh để đồng hành cùng người dùng trên mọi nẻo đường. Bên cạnh đó, sản phẩm của Yamaha luôn được ưu tiên phát triển sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

Yamaha luôn thể hiện sự đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến đào tạo nhân sự, lấy yếu tố con người là trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình. Vì vậy, để thể hiện triết lý “công ty tạo ra Kando”, Yamaha không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn cầu. Trong đó, trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên được thể hiện qua những khóa huấn luyện bài bản để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng đạt chuẩn toàn cầu.

Được khởi động từ năm 2006, “Hội thi Đại lý Yamaha Xuất sắc 2019” hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy thử thách và cũng không kém phần thú vị dành cho những nhân viên xuất sắc nhất thuộc chuỗi hệ thống Yamaha 3S trên toàn quốc. Cuộc thi quy tụ ba bộ phận cốt lõi cấu thành nên một đại lý Yamaha 3S cơ bản bao gồm Bán hàng (Sale), Dịch vụ (Service) và Phụ tùng (Spare Parts), với 3 vòng thi vô cùng hấp dẫn: vòng loại khu vực thứ nhất (trực tuyến), vòng loại khu vực thứ hai (thi tay nghề cho nhân viên bộ phận Dịch vụ) và vòng Chung kết.

Bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, các đội thi lần lượt trải qua các phần thi từ lý thuyết đến thực hành, giải quyết sự cố cũng như chăm sóc khách hàng trong mọi tình huống. Qua đó, các đội sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều Đại lý xuất sắc khác nhau để nâng cao kĩ năng bản thân và phục vụ khách hàng.

Sau hai vòng loại khu vực cam go và quyết liệt với hàng trăm đội dự thi, Ban Giám Khảo đã đã tìm ra 16 đội thi xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/12/2019 tại Hội trường khách sạn Capella Parkview – TP Hồ Chí Minh.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng