#NEWMEDISCOVER HASHTAG CHALLENGE – THỬ THÁCH BIẾN HÌNH, RINH QUÀ CỰC ĐỈNH!

Cuộc thi online

#NewMeDiscover

HASHTAG CHALLENGE

###

THỂ LỆ CUỘC THI

Với mong muốn khuyến khích khách hàng của Yamaha, đặc biệt là khách hàng trẻ không ngừng khám phá những phiên bản khác nhau của bản thân, Yamaha Motor Việt Nam tổ chức cuộc thi #NewMeDiscover Hashtag Challenge trên nền tảng TikTok, sử dụng nhạc nền sôi động cùng hiệu ứng hình ảnh sáng tạo để người dùng thỏa sức “biến hình,” đổi mới bản thân.

I. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: #NewMeDiscover Hashtag Challenge

II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: YAMAHA MOTOR VIỆT NAM

III. TỔNG QUAN CUỘC THI:

Cuộc thi #NewMeDiscover Hashtag Challenge diễn ra trong 3 tuần, từ ngày 12/6 – 2/7/2020 trên nền tảng TikTok.

IV. THỂ LỆ DỰ THI

Từ 12/6 – 2/7/2020, người chơi có bất kì video nào hoàn tất các bước sau sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi:

B1: Truy cập TikTok, quay video sử dụng hiệu ứng #NewMeDiscover trên nền nhạc Yamaha New Me Discover để quay video” biến hình” độc đáo của bạn nhé. Hãy tham khảo video mẫu đăng trên #NewMeDiscover Hashtag Challenge

B2: Đăng lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag đầy đủ #NewMeDiscover #Yamaha #bienhinh và đề cập tới @yamahamotor_vietnam

B3: Theo dõi thông tin và kết quả trên fanpage Yamaha Motor Việt Nam và website https://newmediscover.vn

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

NỘI DUNG CHI TIẾT

SỐ LƯỢNG
GIẢI NEW ME

dành cho video sáng tạo được Chi Pu lựa chọn
1 set quà từ Yamaha Motor Việt Nam, bao gồm:

[-] 1 dây chuyền vàng PNJ trị giá 2,390,000 VNĐ

1 phần quà đặc biệt đến từ đại sứ Chi Pu

10 giải

(Tuần 1: 4 giải/ tuần

Tuần 2 & 3: 3 giải/ tuần)

GIẢI DISCOVER

dành cho TikToker may mắn

[-] bình giữ nhiệt, áo thun và vòng tay

60 giải

(20 giải/ tuần)

GIẢI STAR OF WEEK

dành cho TikToker có lượt xem cao nhất
1 set quà từ Yamaha Motor Việt Nam, bao gồm

[-] 1 điện thoại Samsung A01 trị giá 2,790,000 VND

[-] 1 logo Yamaha vàng SJC trị giá 2,250,000 VNĐ

45 giải

(15 giải/ tuần)

TỔNG SỐ LƯỢNG GIẢI THƯỞNG115 giải

 VI. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

(1) Giải “Star of week” sẽ được trao cho người có video hợp lệ sở hữu lượt xem cao nhất trong tuần.

(2) Giải “New Me” sẽ được trao cho người tham gia có nội dung video sáng tạo nhất mỗi tuần được đại sứ Chi Pu lựa chọn.

(3) Giải “Discover” sẽ được trao cho người tham gia may mắn nhất mỗi tuần được lựa chọn ngẫu nhiên.

  • Tuần 1: từ 0:00 ngày 12/6/2020 đến 23:59 ngày 18/6/2020. Công bố kết quả tuần 1 vào ngày 23/6/2020
  • Tuần 2: từ 00:00 ngày 19/6/2020 đến 23:59 ngày 25/6/2020. Công bố kết quả tuần 2 vào ngày 30/6/2020
  • Tuần 3: từ 00:00 ngày 26/6/2020 đến 23:59 ngày 2/7/2020. Công bố kết quả tuần 3 vào ngày 7/7/2020

Mỗi video dự thi tương ứng với 1 cơ hội tham gia trúng thưởng. Một người chơi có thể đăng nhiều hơn 1 video.

Kết quả được công bố mỗi tuần trên Website https://newmediscover.vn  và trên Facebook Fanpage Yamaha tại https://www.facebook.com/congtyyamahavn/

Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn trúng giải để trao quà

VII. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Nam nữ, từ 16 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Người tham gia cam kết tình trạng sức khỏe và tinh thần ổn định, đảm bảo đủ ý thức và toàn quyền chịu trách nhiệm tự nguyện đăng kí tham gia cuộc thi.
  • Bằng việc đăng kí tham gia cuộc thi, thí sinh đồng ý cho phép chương trình và nhãn hàng toàn quyền sử dụng hình ảnh và bài dự thi cho các mục đích quảng cáo, quảng bá cho chương trình và nhãn hàng. Người tham gia có thể được yêu cầu tham gia các hoạt động quảng bá cho chương trình bao gồm, nhưng không giới hạn, các hoạt động sản xuất nội dung (nội dung tĩnh, nội dung động) và các nội dung này có thể được sử dụng cho các hoạt động truyền thông trên các kênh quảng bá (online và offline) của chương trình và nhãn hàng.

VIII. ĐỐI TƯỢNG KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Cán bộ, nhân viên, và đại diện của công ty Yamaha Motor Việt Nam (“Yamaha”), các công ty con, công ty liên doanh, liên kết của Yamaha, các đơn vị phân phối chính thức của Yamaha, các nhà thầu cung cấp dịch vụ, các đối tác tham gia vào chương trình khuyến mại, nhà phân phối, công ty dịch vụ truyền thông và quảng cáo, hoặc bất cứ công ty/ đối tác liên quan tham gia vào quá trình sáng tạo, thiết kế, thực hiện, và hoàn thành chương trình khuyến mại và các thành viên gia đình của các đối tượng nêu trên (cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh/chị/em, ông bà, cha mẹ kế, con nuôi, anh/chị/em nuôi và vợ (hoặc chồng) của họ, hoặc các thành viên đang sinh sống trong cùng một hộ gia đình, bất kể có quan hệ huyết thống hay không).

IX. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN KHI THAM GIA:

(1) Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng ở mọi khía cạnh của cuộc thi, bao gồm xác định người chiến thắng và không có bất kì sự can thiệp nào khác từ các bên không liên quan.

(2) Tất cả giải thưởng không thể hoàn trả và không thay thế bằng tiền mặt. Sự chuẩn bị cho tổng các giải thưởng sẽ được chuẩn bị bởi ban tổ chức. Trong trường hợp vượt quá tầm kiểm soát, ban tổ chức không có khả năng cung cấp bất cứ giải thưởng nào đã nêu, ban tổ chức có quyền thay thế giải thưởng có giá trị tương đương. Tất cả các giải thưởng đều tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

(3) Ban Tổ Chức có toàn quyền điều chỉnh nội dung của bản thể lệ này cho phù hợp với điều kiện và thời điểm diễn ra chương trình.

(4) Ban Tổ Chức và Nhãn Hàng không có trách nhiệm chi trả bất cứ chi phí phát sinh nào cho thí sinh, bao gồm thuế thu nhập cá nhân. Các chi phí phát sinh và thuê thu nhập cá nhân do thí sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm chi trả theo qui định của pháp luật.

 X. GIẤY PHÉP CHO “SẢN PHẨM” VÀ “ĐOẠN PHIM” ĐĂNG KÍ DỰ THI:

Để được cho phép tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ phải:

(1) Cấp cho ban tổ chức quyền độc quyền để sử dụng, quay phim, băng, ghi âm và chụp ảnh tất cả các hoạt động của bạn liên quan đến cuộc thi và bất kì giải thưởng (nếu có) nào. Mọi hình ảnh bạn được quay, ghi hoặc thu lại bởi “Promoter – bộ phận quảng bá” sẽ được gọi là “Đoạn phim”.

(2) Giao cho chúng tôi đầy đủ tất cả quyền sỡ hữu trí tuệ trong tất cả “Đoạn phim”. Điều này có nghĩa là ban tổ chức sở hữu tất cả các quyền trong “Đoạn phim” miễn là chúng tồn tại. Ban tổ chức có thể yêu cầu bạn đồng ý với việc quay phim/ ghi lại các “Đoạn phim”, chuyển nhượng tất cả các quyền trong các cảnh quay như vậy cho ban tổ chức.

Điều rất quan trọng là những dữ liệu mà bạn cung cấp trong cuộc thi phải là của riêng bạn. Nếu sản phẩm dự thi này không được sáng tạo bởi bạn, hoặc nó có bao gồm sản phẩm của ngừoi khác có thể dẫn đến trách nhiệm pháp lý nghiêm trọng đến chúng tôi và bản thân thí sinh.

Theo đó, bạn đã cam kết rằng:

(1) Việc chúng tôi sử dụng sản phẩm dự thi của bạn sẽ không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền nào khác của bất kỳ bên thứ ba nào (ví dụ: nhãn hiệu, bản quyền, quyền riêng tư).

(2) Sản phẩm của bạn không được chứa bất cứ thành phần nào mang tính chất phỉ báng, kích động hoặc bất hợp pháp.

(3) Sản phẩm của bạn phải là một sản phẩm mới, chưa chịu bất kỳ quyền, ràng buộc bởi bất kỳ hợp đồng ghi âm, hợp đồng xuất bản hoặc bất kỳ cá nhân, nhóm, hoặc tổ chức thương mại nào được Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ bảo hộ và bạn phải cam kết rằng bạn sẽ phải thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu tình trạng của sản phẩm có thay đổi.

BAN TỔ CHỨC

YAMAHA MOTOR VIỆT NAM

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng