Kỹ thuật viên Yamaha tranh tài tại chung kết tay nghề toàn quốc

Hội thi Kỹ thuật viên chuyên nghiệp toàn quốc – National Technician Grand Prix (NTGP) 2018 do Yamaha tổ chức sẽ diễn ra tại AEON Mall Bình Tân, TP.HCM vào ngày 8/7.
Nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật tại các đại lý và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, Hội thi Kỹ thuật viên chuyên nghiệp toàn quốc – National Technician Grand Prix (NTGP) là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình Yamaha Technical Academy (YTA) được triển khai từ năm 2000. Đây được xem là hoạt động thiết thực giúp các kỹ thuật viên nâng cao tay nghề theo những quy chuẩn đào tạo toàn cầu, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ kỹ thuật viên trong hệ thống đại lý Yamaha 3S và 2S trên toàn quốc.

Tại Yamaha, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được quan tâm và đầu tư đối với nhiều hoạt động đào tạo chuẩn toàn cầu.

Năm nay, NTGP 2018 tiếp tục được tổ chức với nhiều đổi mới về nội dung và hình thức. Hội thi quy tụ gần 3.000 kỹ thuật viên có tay nghề cao từ các đại lý Yamaha trên toàn quốc. Vượt qua vòng sơ loại và vòng khu vực được tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, 16 kỹ thuật viên xuất sắc nhất đại diện cho các đại lý toàn quốc sẽ cùng tranh tài tại vòng chung kết được tổ chức vào ngày 8/7.

Để giành được tấm vé đại diện Yamaha Motor Việt Nam tham gia hội thi kỹ thuật viên xuất sắc thế giới (WTGP) 2018, các kỹ thuật viên phải trải qua 3 vòng thi với nhiều nội dung không chỉ đòi hỏi kiến thức, tay nghề giỏi mà còn ở khả năng ứng xử khi tiếp xúc với khách hàng.

Kỹ thuật viên giành chiến thắng tại NTGP 2018 sẽ cùng quán quân NTGP 2017 tham WTGP tổ chức tại Nhật Bản.

Trước đó, các ứng viên đại diện Yamaha Motor Việt Nam tham gia WTGP cũng đã đạt được thành tích và thứ hạng cao, trong đó có giải Nhất và Ba chung cuộc (năm 2012) và giải Nhất Kỹ năng giao tiếp khách hàng (năm 2014 & 2016).

Sau thành công của NTGP 2016 và NTGP 2017 được tổ chức tại các địa điểm công cộng, giúp công chúng có thể theo dõi trực tiếp cuộc thi nhằm đánh giá năng lực phục vụ khách hàng và tay nghề chuyên môn của các kỹ thuật viên, năm nay, NTGP 2018 sẽ được tổ chức tại tại AEON Mall Bình Tân  (TP.HCM) và mở cửa tự do cho tất cả các khách hàng. Sự kiện cũng sẽ diễn ra các hoạt động cho khách tham quan như: trưng bày các dòng xe Yamaha, góc đại lý, trò chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia cổ vũ các KTV tại sự kiện.

Đặc biệt, khách hàng có thể tham gia dự đoán KTV chiến thắng trên fanpage Yamaha Motor Việt Nam để có cơ hội trúng điện thoại thông minh Samsung Galaxy J7 Plus, J7 Prime, đồng hồ Casio. Hạn chót cho cuộc thi Online là 15h ngày 08/07. Tham gia dự đoán << Tại đây >>.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng