Kỹ thuật viên Việt Nam gây ấn tượng với giải ba cuộc thi Kỹ thuật viên Yamaha xuất sắc thế giới 2018

Sau khi xuất sắc vượt qua các vòng loại được tổ chức trên quy mô toàn cầu, thí sinh đến từ Việt Nam đã chứng tỏ kỹ năng bảo trì xe máy Yamaha cũng như chăm sóc và am hiểu khách hàng khi giành được giải ba chung cuộc tại cuộc thi Kỹ thuật viên Yamaha xuất sắc thế giới 2018 (WTGP).

Với sự tham gia tranh tài của 34,000 kỹ thuật viên đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới, cuộc thi Kỹ thuật viên Yamaha xuất sắc thế giới (WTGP) diễn ra hai năm một lần là sân chơi quốc tế dành cho các kỹ thuật viên Yamaha được cạnh tranh dựa trên kỹ năng được tích luỹ qua chương trình đào tạo Học viện kỹ thuật Yamaha (YTA) và quá trình làm việc tại các chi nhánh của Yamaha trên toàn cầu.

Mục đích của Yamaha là không chỉ sử dụng WTGP để thúc đẩy mức độ cao của động lực và nâng cao kỹ năng của các kỹ thuật viên xe máy, mà còn để cải thiện sự hài lòng của khách hàng bằng cách tiếp tục đào tạo kỹ thuật viên giỏi có khả năng bảo trì xe máy Yamaha, và đảm bảo càng có nhiều người hiểu tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc sau bán hàng để góp phần khôi phục toàn bộ ngành công nghiệp xe máy và nâng cao vị thế của kỹ thuật viên xe máy.
WTGP 2018 bao gồm 2 cuộc thi:

  • Kỹ năng kỹ thuật: Đảm bảo công việc an toàn và chính xác – hiệu quả và khéo léo; Chẩn đoán lỗi nhanh chóng và chính xác; Quan tâm với khách hàng và xe máy.
  • Giao tiếp khách hàng: Đánh giá khả năng giải thích với khách hàng; Tư vấn dịch vụ phù hợp; Kiến thức toàn diện về bảo trì và các thành phần; Phép lịch sự và cách cư xử.

WTGP 2018 đã diễn ra vào ngày 17/10/2018 vừa qua tại thành phố Iwata, Nhật Bản. Kỹ thuật viên đến từ Việt Nam đã chiến thắng đầy thuyết phục và giành được giải ba toàn cuộc. Thí sinh Việt Nam chiến thắng là anh Đinh Khắc Quý, hiện đang làm việc tại đại lý Yamaha Town Phương Đông, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Chúc mừng chủ nhân của giải ba cuộc thi WTGP 2018 – anh Đinh Khắc Quý đến từ đại lý Yamaha Town Phương Đông, thành phố Hải Phòng nói riêng và công ty Yamaha Motor Việt Nam nói chung với thành tích nổi bật và vô cùng xứng đáng này.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng