KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH LƯỚT GIÓ CÙNG VUA CÔN TAY EXCITER: “RIDING WITH THE KING”

Ngày 24/7, chương trình họp báo công bố chiến dịch “Riding With The King” đã chính thức nhấn nút khởi động cho một hành trình đầy cảm hứng cùng Vua côn tay Exciter.

Chiến dịch Riding with the King sẽ bao gồm 3 hoạt động chính. Đầu tiên là sự kiện Vua côn tay Exciter – Great Ride for Great Life, một chuyến đi tour với 1.000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng. Từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang, các tay lái sẽ khởi hành Exciter Touring di chuyển tới thành phố Huế hoặc Bình Định. Dự kiến trong hành trình sẽ có các hoạt động vì cộng đồng như từ thiện, cổ động, tuyên truyền về an toàn giao thông, vệ sinh môi trường…

Tiếp đó là Giải đua xe Yamaha GP, kết hợp với hành trình touring Great Ride, giải đua xe Yamaha GP cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang. Ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, sự kiện này còn nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

Và hoạt động thứ ba là Yamaha Y-Riders Fest với một chuỗi các sự kiện được tổ chức, bắt đầu từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang và lan tỏa khắp Việt Nam, truyền đi thông điệp “triệu trái tim, một đam mê”, kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha với các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

 

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Yano Takeshi, Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam, cho biết, với chiến dịch “Riding with the king”, Yamaha Motor Việt Nam muốn mang tới cho những người chơi xe Yamaha, đặc biệt là những người chơi xe Exciter những trải nghiệm thú vị và các hoạt động xã hội có ý nghĩa với 4 tiêu chí chính là: Hiệu suất, phong cách, chạy đường trường bền bỉ và chạy trong phố linh hoạt.

Thông qua chiến dịch này, Yamaha Motor Việt Nam cùng Cộng đồng Y-riders Club sẽ đem tới những trải nghiệm lái thú vị kèm hoạt động ý nghĩa, khẳng định vị thế dẫn đầu của Exciter – mẫu xe được mệnh danh là “Ông Vua đường phố”

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng