Chia sẻ

Ngày đăng

29.07.2017

  • Tin tức

Khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 triệu Exciter: Đã mắt với dàn xế “khủng”

Ngày 29/7/2017, tại sân vận động Hoa Lư, thành phố Hồ Chí Minh, Yamaha chính thức tổ chức khai mạc chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 triệu Exciter. Sự kiện lần này đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê Exciter trên khắp cả nước tham gia không chỉ vì cột mốc chào mừng thành viên Exciter thứ 1 triệu, mà còn bởi niềm đam mê bất tận dành riêng cho dòng xe côn tay underbone nổi tiếng này.
Điểm nhấn đáng chú ý nhất của sự kiện lần này đó là dàn xe Exciter cá tính tham dự cuộc thi “Độ Exciter” do Yamaha tổ chức. Với đủ loại tem xe, bộ phận, chi tiết máy được thay đổi lại một cách công phu, tỉ mỉ, dàn xế độ Exciter đã khiến cho bất cứ ai khi tham dự sự kiện đều không thể rời mắt. Mỗi một chiếc Exciter đều mang trong mình một câu chuyện, một cá tính khác nhau. Thế nên, bừng sáng cả một góc sự kiện, dàn xe độ Exciter đã khiến cho người chiêm ngưỡng phải đi hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Không chỉ khiến cư dân mê xe suýt xoa với những chiếc xế độ Exciter đẳng cấp, sự kiện còn là showroom trưng bày các mẫu xe thể thao đình đám của Yamaha. Từ kỵ sĩ bóng đêm MT-03, chiến mã MT-07, MT-10, các mẫu naked bike hầm hố cỡ nhỏ như TFX, FZ cho đến chiến binh mạnh mẽ thách thức mọi cung đường R1, R3, R6, tất cả các thành viên của đại gia đình Yamaha sportbike như tập trung lại để cùng chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt kỷ niệm thành viên thứ 1 triệu cùng ông hoàng đường phố Exciter.Bên cạnh dàn xe khủng, sự kiện cũng thu hút đông đảo người tham gia bởi những hoạt động bên lề đầy thú vị và bổ ích như lớp học dạy lái xe côn tay cho người mới, tổ chức chạy thử xe Exciter, NVX, các trò chơi đội nhóm rinh quà đầy hào hứng…Ngày mai, 30/7/2017, một cột mốc lịch sử đáng nhớ sẽ viết tên ông hoàng đường phố Exciter khi 3 kỷ lục Guinness thế giới sẽ được trao cho mẫu xe côn tay underbone nổi tiếng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến mới nhất của sự kiện tại trang website, và Facebook của Yamaha Motor Việt Nam. Hãy cùng đón xem và chia vui với đại gia đình Exciter nhé!

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý