Chia sẻ

Ngày đăng

20.11.2020

 • Tin tức

Cuộc thi ảnh INSTAGRAM: KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG CÙNG YAMAHA

Cuộc đời là hành trình vạn nẻo: đi tìm ước mơ, chinh phục những vùng đất mới mẻ,… Mỗi hành trình chính là cơ hội để mỗi người khám phá thêm bản thân mình. Trên những chặng đường đó, Yamaha sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc của mình bên cạnh xế yêu Yamaha để ghi dấu những chặng đường mà bạn đã khám phá nhé. Rất nhiều có cơ hội rinh quà hấp dẫn từ Yamaha Motor Việt Nam đang chờ bạn.

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH: KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG CÙNG YAMAHA trên nền tảng INSTAGRAM 

1 – THỜI GIAN: Từ 20/11 – 05/12/2020

2 – PHẠM VI ÁP DỤNG: Cuộc thi áp dụng cho công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cuộc thi áp dụng cho tất cả các dòng xe của Yamaha Motor Việt Nam.

3 – CÁCH THỨC THAM GIA 

B1: Nhấn nút theo dõi (follow) trang Instagram chính thức của @yamahamotor_vietnam (https://www.instagram.com/yamahamotor_vietnam/)

B2: Người chơi đăng ảnh chụp của mình cùng xe Yamaha (bất kỳ mẫu xe Yamaha nào cũng được tham gia dự thi) theo chủ đề “Khám phá chất riêng cùng Yamaha” lên trang cá nhân Instagram của mình.

Lưu ý, tài khoản Instagram phải ở chế độ public, gắn thẻ @yamahamotor_vietnam trên caption, kèm bộ hashtag #Yamaha #NewMeDiscover #PhotoContest và hashtag tên xe (VD: #Janus #Grande #Exciter,…)

B3: Gửi inbox về trang Instagram của Yamaha Motor Việt Nam link bài dự thi, họ tên, số điện thoại cá nhân.

4 – GIẢI THƯỞNG 

Trong 2 tuần, BTC sẽ dành tặng 06 phần quà “PHOTOS OF THE WEEK” dành cho 06 bài thi có lượt like cao nhất, cụ thể:

[-] Tuần 1: 3 giải. Mỗi giải 1 set son YAMAHA GRANDE x M.A.C – Summer Limited Edition (trị giá 1,470,000 đồng/set)
[-] Tuần 2: 3 giải. Mỗi giải 1 điện thoại Samsung Galaxy A01 (trị giá 2,790,000 VND)

30 bộ quà dành cho 30 bài thi may mắn trong 2 tuần. Mỗi bộ quà bao gồm:

[-] 1 Bình giữ nhiệt, 1 áo thun và 1 vòng tay cực chất đến từ Yamaha

5 – LƯU Ý 

 • Tuần 1: từ 0:00 ngày 20/11/2020 đến 23:59 ngày 27/11/2020. Công bố kết quả tuần 1 vào ngày 01/12/2020
 • Tuần 2: từ 00:00 ngày 28/11/2020 đến 23:59 ngày 05/12/2020. Công bố kết quả tuần 2 vào ngày 08/12/2020

Một bài dự thi hợp lệ phải thực hiện đầy đủ 3 bước tham gia, là một bài đăng (hay post) có 1 hình hoặc nhiều hình. Người chơi có thể tham gia nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Mỗi bài dự thi tương ứng với 1 cơ hội tham gia trúng thưởng.

6 – ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN KHI THAM GIA:

 • Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng ở mọi khía cạnh của cuộc thi, bao gồm xác định người chiến thắng và không có bất kì sự can thiệp nào khác từ các bên không liên quan.
 • Tất cả giải thưởng không thể hoàn trả và không thay thế bằng tiền mặt. Sự chuẩn bị cho tổng các giải thưởng sẽ được chuẩn bị bởi ban tổ chức. Trong trường hợp vượt quá tầm kiểm soát, ban tổ chức không có khả năng cung cấp bất cứ giải thưởng nào đã nêu, ban tổ chức có quyền thay thế giải thưởng có giá trị tương đương. Tất cả các giải thưởng đều tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.
 • Ban Tổ Chức có toàn quyền điều chỉnh nội dung của bản thể lệ này cho phù hợp với điều kiện và thời điểm diễn ra chương trình.
 • Ban Tổ Chức và Nhãn Hàng không có trách nhiệm chi trả bất cứ chi phí phát sinh nào cho thí sinh, bao gồm thuế thu nhập cá nhân. Các chi phí phát sinh và thuê thu nhập cá nhân do thí sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm chi trả theo qui định của pháp luật.

7 – GIẤY PHÉP CHO “SẢN PHẨM” VÀ “HÌNH ẢNH” ĐĂNG KÍ DỰ THI:

Để được cho phép tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ phải:

 • Cấp cho ban tổ chức quyền độc quyền để sử dụng hình ảnh tất cả các hoạt động của bạn liên quan đến cuộc thi và bất kì giải thưởng (nếu có) nào. Mọi hình ảnh bạn được thu lại, chụp lại bởi “Promoter – bộ phận quảng bá” sẽ được gọi là “Hình ảnh”.
 • Giao cho chúng tôi đầy đủ tất cả quyền sở hữu trí tuệ trong tất cả “Hình ảnh”. Điều này có nghĩa là ban tổ chức sở hữu tất cả các quyền trong “Hình ảnh”, miễn là chúng tồn tại. Ban tổ chức có thể yêu cầu bạn đồng ý với việc quay phim/ ghi/ chụp lại các “Hình ảnh”, chuyển nhượng tất cả các quyền trong trong hình ảnh cho ban tổ chức.

Điều rất quan trọng là những dữ liệu mà bạn cung cấp trong cuộc thi phải là của riêng bạn. Nếu sản phẩm dự thi này không được sáng tạo bởi bạn, hoặc nó có bao gồm sản phẩm của ngừoi khác có thể dẫn đến trách nhiệm pháp lý nghiêm trọng đến chúng tôi và bản thân thí sinh.

Theo đó, bạn đã cam kết rằng:

 • Việc chúng tôi sử dụng sản phẩm dự thi của bạn sẽ không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền nào khác của bất kỳ bên thứ ba nào (ví dụ: nhãn hiệu, bản quyền, quyền riêng tư).
 • Sản phẩm của bạn không được chứa bất cứ thành phần nào mang tính chất phỉ báng, kích động hoặc bất hợp pháp.
 • Sản phẩm của bạn phải là một sản phẩm mới, chưa chịu bất kỳ quyền, ràng buộc bởi bất kỳ hợp đồng ghi âm, hợp đồng xuất bản hoặc bất kỳ cá nhân, nhóm, hoặc tổ chức thương mại nào được Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo hộ và bạn phải cam kết rằng bạn sẽ phải thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu tình trạng của sản phẩm có thay đổi.

 

Hãy tham gia ngay cuộc thi để nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn, đồng thời tự tin KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG cùng Yamaha bạn nhé! 

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý