Chuỗi sự kiện ra mắt NVX 155 – Đột phá trải nghiệm mới

Xuyên suốt tháng 12/2016, Yamaha Motor Việt Nam sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm siêu xe ga thể thao NVX 155 đến cho các khán giả tại nhiều tỉnh thành cả nước.
Cùng với việc ra mắt sản phẩm xe ga thể thao mới nhất, Yamaha đồng thời đem đến chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn dành cho công chúng đến trải nghiệm mẫu xe NVX 155 và tham gia vào những hoạt động hấp dẫn khác.

Điểm đến đầu tiên của hành trình chính là thành phố biển Nha Trang trong hai ngày 2 -3/12 tại Quảng trường 2/4 đường Trần Phú. Không những được trực tiếp chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của NVX 155, khách tham gia còn được chạy thử mẫu xe mới nhất này trên đường chạy dành riêng cho mẫu xe 155cc để trải nghiệm khả năng tăng tốc và hiệu suất ấn tượng của một siêu phẩm xe ga thể thao hoàn toàn mới trên thị trường. Song song với khu chạy thử xe là các hoạt động bên lề hấp dẩn không kém như khu trò chơi thử thách vượt Lazer và trò chơi Lật hình tìm xe với rất nhiều quà tặng độc đáo, thưởng thức nước uống miễn phí,..
Đêm ca nhạc vào 19h tối ngày 3/12 quy tụ dàn sao hàng đầu V-POP như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, ST, Minh Vương, Bùi Anh Tuấn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc cực chất và vô cùng sôi động cho khán giả Nha Trang.

Sau Nha Trang, sự kiện sẽ dừng chân tại các tỉnh thành khác:
10 -11/12: Vinh (Công viên trung tâm)
17-18/12: Vĩnh Long (Quảng trường Vĩnh Long) và Nam Định (Sân Big C), Hải Phòng
24-25/12 : Cần Thơ
Chi tiết xem thêm tại Fanpage Yamaha Motor Vietnam