Chia sẻ

Ngày đăng

24.06.2019

Chính sách giao ngay trong ngày

Từ ngày 01/01/2015, Yamaha Motor Việt Nam triển khai dịch vụ giá trị gia tăng “Giao ngay trong ngày” và “Giao ngày kế tiếp” hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Với hệ thống trung tâm phân phối phụ tùng chính hiệu Yamaha đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam được kết nối trực tuyến tới hơn 700 đại lý Yamaha 3S & 2S trên toàn quốc. Quy trình dịch vụ “Giao ngay trong ngày” được thực hiện tại 21tỉnh, thành phố trên cả nước (Danh sách các tỉnh thành được cập nhật bên dưới).

 

 

Thông qua hệ thống DMS-hệ thống quản lý đại lý – một công cụ và biện pháp hữu dụng, hiệu quả trong việc quản lý vận hành tại đại lý thì các đại lý Yamaha ủy quyền của chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ khoảng 90% nhu cầu phụ tùng hay thay thế. Đại lý Yamaha cài đặt hệ thống DMS trực tuyến khi đặt đơn hàng phụ tùng khẩn trước 12 giờ trưa (trừ ngày nghỉ, ngày lễ), sẽ được Giao ngay trong ngày từ các trung tâm phụ tùng của Yamaha. Những phụ tùng không có sẵn hoặc phụ tùng nhập khẩu, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với nhà cung cấp để đặt hàng và giao hàng trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Do đó, khách hàng sửa xe có thể được hoàn thành công việc sửa chữa trong ngày. Trong thời gian tới, công ty Yamaha sẽ mở rộng hoạt động chương trình “Giao ngay trong ngày” cho các tỉnh thành khác.

 

 

Đối với dịch vụ “Giao ngày kế tiếp”, công ty Yamaha vẫn đang thực hiện tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc. Đại lý đặt đơn hàng phụ tùng trước 12 giờ trưa (trừ ngày nghỉ, ngày lễ), được nhận hàng phụ tùng vào ngày kế tiếp. Vì vậy, khách hàng có thể được hoàn thành công việc sửa chữa ngày trong ngày kế tiếp.

 

Cùng với mạng lưới cung cấp phụ tùng chính hiệu tại các cửa hàng xe máy Yamaha, quy trình dịch vụ “Giao ngay trong ngày” và “Giao ngày kế tiếp” của Yamaha không những giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mỗi lần bảo dưỡng xe máy hay sửa chữa, mà còn đảm bảo cho bạn giải quyết những rắc rối hỏng hóc lớn – nhỏ khi không sẵn có phụ tùng thay thế để sớm có phương tiện đi lại phục vụ sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn, những người sở hữu xe Yamaha niềm vui bất tận, sự thỏa mãn và thích thú khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của Yamaha.

 

CÁC TỈNH THÀNH PHỐ ÁP DỤNG DỊCH VỤ GIAO TRONG NGÀY
– Năm 2014: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
– Năm 2015: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Huế, Bình Dương và Thái Nguyên.
– Năm 2016: Quảng Nam, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hưng Yên, Hải Dương, Sóc Trăng và Hậu Giang.
– Năm 2017: Quảng Ngãi, Tây Ninh, Tiền Giang và Hải Phòng.
– Năm 2018: Quảng Trị, Đồng Tháp, Vũng Tàu và Bắc Giang.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý