Hà Nội, ngày 12 tháng 04 năm 2024

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Thay mặt Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Như Quý khách hàng đã biết, YAMAHA là thương hiệu toàn cầu với bề dày lịch sử phát triển gần 70 năm và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển tới nay, YAMAHA luôn đề cao và thượng tôn pháp luật tại mỗi quốc gia mà YAMAHA đặt trụ sở sản xuất và kinh doanh.

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Chính phủ ban hành Nghị định số: 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân (có hiệu lực từ ngày 1/7/2023). Với tinh thần tuân thủ qui định của pháp luật Việt Nam, ngày 1/4/2024 Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức áp dụng bảo hành và bảo trì điện tử nhằm mang tới sự tiện dụng và linh hoạt khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của YAMAHA. Theo đó, thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp tại các Yamaha Town ủy quyền của chúng tôi sẽ được quản lý hoàn toàn bằng hệ thống phần mềm với tính năng bảo mật cao. Đây là một trong những đặc quyền chúng tôi dành tặng Quý khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Quý khách trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm và các dịch vụ chất lượng cao của YAMAHA như bảo hành, bảo trì miễn phí và các chương trình khuyến mại hấp dẫn về sau.

Chúng tôi hiểu rằng việc Quý khách xác nhận và ký đồng ý vào chính sách quyền riêng tư của chúng tôi ít nhiều cũng sẽ gây ra sự bất tiện. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng để cùng tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của YAMAHA.

Bằng thư ngỏ này, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cam kết sẽ thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của Quý khách theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam đồng thời đặt sự tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách ở mức cao nhất như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi tại: https://yamaha-motor.com.vn/policy/.

Bất cứ khi nào Quý khách cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng của YAMAHA hoặc các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân của Quý khách đã cung cấp tại các Yamaha Town, hãy gọi cho đường dây nóng của chúng tôi: 18001588 (miễn cước, 8h00-22h00 hàng ngày).

Trân trọng.

 

CÔNG TY TNHH YAMAHA MOTOR VIỆT NAM

SUZUKI YASUTAKA
Tổng Giám đốc

khuyến mại & tin tức

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý