CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH THPT TẠI HẢI PHÒNG

Từ ngày 8/11 đến 16/11/2021, phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hải Phòng và Ban Giám hiệu các trường, Yamaha đã mang đến những bài học giao thông bổ ích cho hơn 12.000 học sinh trên địa bàn Thành phố.

Không chỉ tiên phong trong các hoạt động cải tiến sản xuất, Yamaha luôn phấn đấu để dẫn đầu các hoạt động xã hội nhằm đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Nhân dịp tháng 11 – tháng an toàn giao thông của thành phố, Yamaha đã phối hợp với Sở Giáo dục & đào tạo tổ chức thành công chương trình tập huấn an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh của 18 trường THPT tại Hải Phòng.

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 1

Các học sinh THPT trên địa bàn Hải Phòng được tập huấn về ATGT

Tham gia chương trình tập huấn, các em học sinh đã được giới thiệu một số kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe gắn máy cơ bản (Nhận thức nguy hiểm, điểm mù, khoảng cách dừng xe, lực tác động, kiểm tra xe trước khi sử dụng…) cũng như được phổ biến về các lợi ích và nguy cơ của việc sử dụng xe máy, thực trạng và nguyên nhân dẫn đến TNGT của cả nước, học cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. Bên cạnh đó, các em học sinh được các HDV chuyên nghiệp của Yamaha hướng dẫn thực hành trên sa hình mô phỏng bài thi Cấp giấy phép lái xe hạng A1 cũng như được lái thử các dòng xe khác nhau của Yamaha

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 2

Các em được thực hành với những bài học thực tế

Hi vọng rằng bằng những hành động có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng, Yamaha sẽ góp sức xây dựng nên một nền giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 3

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 4

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 5

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 6

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 7

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 8

Tập huấn ATGT cho học sinh THPT Hải Phòng 9

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng