THÔNG BÁO GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH: KẾT NẠP CHIẾN HỮU EXCITER – NHẬN NGAY 02 ÁO KHOÁC

Sau nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam, chiếc xe côn tay Yamaha Exciter đã trở thành 1 biểu tượng của tốc độ và sức mạnh với danh hiệu “Ông vua đường phố”, và cộng đồng những người chơi xe và yêu thích xe Exciter đã trở thành cộng đồng xe lớn mạnh nhất Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho các thành viên CLB có thể thuận tiện hơn trong việc nhận thẻ thành viên và tham gia chương trình khuyến mãi “Kết nạp chiến hữu Exciter – Nhận ngay 02 áo khoác”, công ty Yamaha sẽ gia hạn chương trình với nội dung như sau:

 1. Thời gian: 01/01/2020 – 31/03/2020
 2. Hình thức khuyến mại:

  Công ty Yamaha sẽ tặng áo khoác Yamaha Exciter cao cấp cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên câu lạc bộ (CLB) Exciter khi mua xe Yamaha Exciter bằng 1 trong 2 hình thức sau:

  – Hình thức thứ nhất: Chủ thẻ khi giới thiệu bạn hoặc người thân mua xe Exciter thành công tại các đại lý Yamaha chính hãng, sẽ nhận được 02 áo khoác Yamaha cao cấp: 01 áo cho chủ thẻ và 01 cho người mua xe.

  – Hình thức thứ hai: Chủ thẻ sẽ nhận được 02 áo khoác Yamaha Exciter cao cấp khi trực tiếp mua xe tại các đại lý Yamaha chính hãng.

  Lưu ý: Khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mãi đã nêu ở trên.

  3. Khách hàng được hưởng chương trình khuyến mãi:

  – Mua xe Exciter do công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sản xuất – Mua xe trong thời gian khuyến mãi

  – Sở hữu thẻ thành viên của CLB Exciter hoặc được giới thiệu bởi thành viên CLB Exciter, người giới thiệu phải sở hữu thẻ thành viên.

  4. Cách thức để được nhận thẻ thành viên Exciter

  Là thành viên của các CLB đạt được các tiêu chí bên dưới:

  – Các CLB Exciter đã phối hợp cùng công ty Yamaha để thực hiện các chương trình offline và các hoạt động kỷ niệm thành lập CLB, được công ty Yamaha tài trợ trong năm 2019.

  – Các chương trình đã được công ty Yamaha công nhận hoặc thực hiện đến hết tháng 12/2019, với quy mô từ 150 thành viên/chương trình trở lên (bao gồm các CLB tham gia)

  – Danh sách thành viên nhận thẻ được người đại diện của các CLB tại các địa phương tổng hợp và đăng ký với công ty Yamaha.

  – Danh sách các sự kiện kỷ niệm và offline các CLB Exciter, cùng danh sách người đại diện các CLB tại các địa phương được tổng hợp và cập nhật liên tục trong đường link sau: http://bit.ly/exciter2019

  – Các thành viên thuộc các CLB trong danh sách, đã đăng ký với người đại diện CLB, liên hệ trực tiếp người đại diện để nhận thẻ.

  Với những khách hàng có mong muốn trở thành thành viên của các CLB Exciter, vui lòng liên hệ trực tiếp người đại diện các CLB tại địa phương để tìm hiểu quy trình kết nạp. (Thông tin người đại diện được cập nhật tại đường link http://bit.ly/exciter2019)

  Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các khách hàng có thể dễ dàng nhận thẻ và tham gia vào chương trình khuyến mãi, công ty Yamaha mở cổng đăng ký online để nhận thông tin đăng ký trực tiếp từ các thành viên. Qua đó, công ty Yamaha sẽ trực tiếp kiểm tra các thông tin đăng ký và gửi thẻ thành viên về theo địa chỉ của khách hàng.

  Khách hàng vui lòng truy cập cổng thông tin đăng ký trực tuyến tại đây: http://bit.ly/DKthanhvien_Exciter

  5. Lưu ý

  – Thẻ thành viên chỉ có giá trị sử dụng cho 01 lần khuyến mãi và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Sau khi đại lý chụp lại hình ảnh thẻ, khách hàng có thể giữa lại thẻ và không cần gửi lại.

  – Thời hạn của chương trình khuyến mãi: 01/01/2020 – 31/03/2020

  – Số lượng quà tặng có hạn (Tổng số lượng: 2000 áo). Quà tặng sẽ được ưu tiên cho những khách hàng tham gia chương trình sớm nhất. Chương trình khuyến mãi có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến, ngay khi quà tặng được tặng hết.

  – Mỗi người chỉ được sở hữu 01 thẻ thành viên duy nhất. Thông tin chủ sở hữu thẻ sẽ được tổng hợp bởi người đại diện các CLB ở từng địa phương và gửi cho công ty Yamaha, sau đó công ty Yamaha lưu lại các thông tin đó thông qua mã số thẻ.

  – Trong thời gian khuyến mãi, thẻ không được phép cho/tặng/bán lại dưới mọi hình thức. Công ty Yamaha sẽ đối chiếu thông tin của khách hàng tham gia chương trình với thông tin thành viên đã đăng ký với công ty Yamaha. Nếu thông tin không trùng khớp, khách hàng sẽ không được nhận khuyến mãi.

  6. Quy trình tiếp nhận thẻ thành viên từ khách hàng tại đại lý và thông tin đến Yamaha

  Bước 1: Chủ sở hữu thẻ thành viên (cùng người được giới thiệu mua xe (nếu có)) đến mua xe tại các đại lý Yamaha chính hãng phải xuất trình thẻ và cung cấp thông tin cá nhân của chủ thẻ và người được giới thiệu (nếu có) cho đại lý, bao gồm: Tên đầy đủ, ngày sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ đăng ký nhận áo

  Bước 2: Sau khi mua xe thành công, đại lý giữ lại thẻ của khách hàng và gửi email thông tin khách hàng cho công ty Yamaha theo mẫu danh sách đính kèm (DSKH Exciter) cùng các thông tin sau:

  • –  Hình chụp/scan CMND của chủ thẻ và người được giới thiệu (nếu có)
  • –  Hình chụp/scan chủ thẻ thành viên và người được giới thiệu (nếu có)
  • –  Hình chụp/Scan hóa đơn liên 2Đại lý gửi các thông tin trên về địa chỉ email sau:

   – Đối với khu vực miền Bắc: vui lòng gửi về Mr. Tuyên, phòng Marketing, email:

   tuyentn@yamaha-motor.com.vn

   – Đối với khu vực miền Nam: vui lòng gửi về Mr. Huy, phòng Marketing, email:

   huylg@yamaha-motor.com.vn

   Bước 3: Công ty Yamaha sẽ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng. Nếu thông tin hợp lệ, công ty Yamaha sẽ tiến hành gửi áo khoác cho khách hàng qua đường bưu điện, theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký với đại lý, vào mỗi thứ 5 hàng tuần.

   Bước 4: Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi (31/03/2020), đại lý tổng hợp toàn bộ danh sách khách hàng theo mẫu M3, gửi về công ty Yamaha Motor Việt Nam, theo địa chỉ sau:

   • –  Đối với khu vực miền Bắc: Phòng Marketing, công ty Yamaha, tầng 10, tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
   • –  Đối vói khu vực miền Nam: Phòng Marketing, công ty Yamaha, tầng 18, MB Sunny Tower, 259, Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
   • Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ số hotline 0769690047 để được giải đáp.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng