RƯỚC VUA ĐƯỜNG PHỐ – CHẤT NGẦU PHONG CÁCH

Yamaha Motor Việt Nam trân trọng giới thiệu khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng mua Exciter tại TP. Hồ Chí Minh

1.Tên chương trình: Rước Vua đường phố, Chất ngầu phong cách

Sản phẩm khuyến mãi: Tất cả các phiên bản xe Exciter

2. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 06/05 đến ngày 20/06/2019

3. Địa bàn khuyến mại: Các đại lý Yamaha Town chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

4. Hình thức khuyến mại: Các khách hàng mua và đăng ký xe Exciter do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và phân phối, tại Yamaha Town chính hãng khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian khuyến mại sẽ được:

 • Tặng ngay nhớt Yamalube: 2 bình nhớt cao cấp Full Synthetic, hoặc 6 bình nhớt định kỳ 4T 0,8lít
 • Nhận ngay 1 phiếu dự thưởng tham gia bốc thăm may mắn phần quà gồm: nón bảo hiểm, găng tay, áo khoác (trị giá 4.259.000 VNĐ)
 • Hỗ trợ lãi suất trả góp bởi 1 trong 3 công ty: HD SaiSon, FE Credit, Home Credit – lãi suất hấp dẫn lên tới 0%

5. Quy trình thực hiện chương trình:

 • Khi mua xe tại cửa hàng Yamaha 3S chính hãng trên địa bàn TP.HCM, khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu dự thưởng ngẫu nhiên bao gồm 2 liên (1 liên khách hàng giữ, 1 bên đại lý giữ)
 • Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cả 2 liên (mặt sau), gửi lại “Liên đại lý giữ” cho đại lý mới mua xe, và giữ lại “Liên khách hàng” để đối chiếu khi trúng giải.
 • Đại lý báo bán xe lên hệ thống DNS để làm cơ sở kiểm tra chứng từ sau này

Cách thức tham gia Bốc thăm trúng thưởng:

 • Đại lý hướng dẫn khách hàng điền đầy đủ thông tin chính xác vào mặt sau của phiếu dự thưởng
 • Để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, đại lý tổng hợp Liên đại lý và gửi về cty Yamaha để tiến hành bốc thăm:

– Lần 1: phiếu dự thưởng của những xe mua từ ngày 06/05/2019 – hết ngày 30/05/2019, gửi về công ty trễ nhất đến 17 giờ ngày 31/05/2019

– Lần 2: phiếu dự thưởng của những xe mua từ ngày 31/05/2019 – hết ngày 20/06/2019, gửi về công ty trễ nhất đến 17 giờ ngày 21/06/2019

Công ty sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng tại Văn phòng Chi nhánh Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.

Trong trường hợp thông tin trên các chứng từ (bao gồm: Phiếu dự thưởng, chứng minh thư hoặc căn cước, giấy tờ đăng ký xe) của người trúng giải không trùng khớp hoặc không liên lạc được với người trúng thưởng thì Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ thay đổi người trúng giải bằng cách như sau:

 • Công ty Yamaha sẽ bốc thăm thêm 05 khách hàng dự phòng (người thay thế giải thưởng theo thứ tự từ 1 đến 5)
 • Kết quả bốc thăm sẽ được thành lập có sự xác nhận của các bên chứng kiến, sẽ được công bố trên website Yamaha Motor Việt Nam, thời gian cụ thể: Lần 1: Ngày 03/06/2019; Lần 2: Ngày 24/06/2019

Khi có kết quả trúng giải, công ty Yamaha sẽ liên hệ với khách hàng bằng cách gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khách hàng, thông báo về thời gian, địa điểm trao thưởng và xác minh thông tin người trúng hợp lệ. Các trường hợp giải thưởng dưới đây sẽ bị huỷ bỏ:

 • Nếu BTC không liên hệ được với khách hàng trúng giải hoặc không có khách hàng nào liên hệ xác nhận trúng giải trong vòng 6 ngày kể từ ngày bốc thăm và công bố giải thưởng
 • Xác minh thông  tin người trúng thưởng không hợp lệ: thông tin khách hàng trên phiếu dự thưởng, CMND hoặc căn cước và đăng ký xe không trùng khớp.

 

6. Thủ tục trao thưởng

 • Tại ngày trao thưởng, khách hàng trúng thưởng cần xuất trình phiếu dự thưởng hợp lệ, CMND hoặc căn cước, đăng ký xe và ký nhận biên bản trao nhận giải thưởng.
 • Trường hợp khách hàng trúng giải không thể tới nhận thưởng tại địa điểm và thời gian thông báo, khách hàng có thể uỷ quyền cho người khác tới nhận (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).
 • Thời hạn két thúc trao thưởng: 21/07/2019. Sau thời gian này khách hàng không đến nhận giải thì giải thưởng được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình.

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng