Chia sẻ

Ngày đăng

01.01.2019

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG "ĐỈNH PHONG CÁCH – CHẤT QUÀ NGẦU" CÙNG NVX?

Yamaha Motor Việt Nam xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi đầu năm 2019, dành riêng cho các khách hàng mua xe tay ga NVX tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những món quà giá trị và hữu ích Yamaha gửi tới khách hàng khi mua xe NVX sẽ thay những lời chúc cho một năm mới tràn đầy thành công và may mắn.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết chương trình như sau:

1. Tên chương trình: ĐỈNH PHONG CÁCH, CHẤT QUÀ NGẦU
Sản phẩm khuyến mại: Tất cả các phiên bản xe Yamaha NVX.

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/01/2019 đến hết 28/02/2019.

3. Địa bàn khuyến mại: Tất cả các đại lý chính hãng của Yamaha trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

4. Hình thức khuyến mại: Khách hàng mua 01 xe NVX tại đại lý Yamaha Town Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 • Nhận ngay 01 đồng hồ Casio trị giá từ 3.196.000VNĐ đến 3.384.000VNĐ
 • Nhận được 01 thẻ cào để tham gia trúng thưởng ngay và bốc thăm may mắn giải thưởng “ May Mắn”: Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng nhập thông tin cá nhân và mã số dự thưởng lên website của chương trình www.khuyenmaiNVX.com để tham gia quay số trúng thưởng. Kết quả quay số sẽ hiện ra ngay trên màn hình của quý khách. Tổng giải thưởng là 18 điện thoại SamSung Galaxy Note 9 trị giá 22.990.000 vnđ/chiếc dành cho 18 khách hàng may mắn nhất của Yamaha.

        Lưu ý:

 • Giải thưởng không thể quy đổi bằng tiền mặt hay hàng hóa khác
 • Mỗi khách hàng chỉ trúng Giải May Mắn 01 lần trong suốt chương trình
 • Trong trường hợp khách hàng mua nhiều hơn 1 xe NVX, mỗi xe (tương ứng 1 số khung và số máy) chỉ được trúng giải 01 lần trong suốt chương trình
 • Giải thưởng May Mắn sẽ được Công ty Yamaha trực tiếp trao giải tại địa điểm thống nhất với khách hàng trúng thưởng

6. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

 • Trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mại, khi mua xe Yamaha NVX tại bất kỳ cửa hàng xe máy chính hãng nào tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và đăng ký xe tại 2 tỉnh thành này, ngoài 1 đồng hồ Casio, khách hàng còn nhận được 1 thẻ cào ngẫu nhiên với cơ hội may mắn trúng điện thoại Samsung Galaxy Note 9. Mỗi thẻ cào gồm 2 liên (1 liên do khách hàng giữ, 1 liên do đại lý giữ).
 • Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin xe và đại lý mua xe vào 2 liên của thẻ cào
 • Khách hàng cần kiểm tra thẻ cào không có dấu hiệu trầy xước trước khi cào mã số
 • Khách hàng cần giữ lại liên khách hàng của thẻ cào để đối chiếu khi trúng giải
 • Quy định về bằng chứng xác định trúng giải:

+ Thẻ cào hợp lệ là phiếu do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam phát hành và có đóng dấu đỏ tại vị trí theo quy định của công ty.

+ Thẻ cào có hiệu lực từ ngày 01/01/2019 đến ngày 28/02/2019

+ Thẻ cào hợp lệ (liên khách hàng giữ) phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá.

+ Số seri và mã dự thưởng

+ Hình ảnh giải thưởng may mắn

7. Cách thức nhận thưởng:

 • Khi có kết quả trúng giải, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng trực tiếp qua điện thoại thông báo về cách thức xác minh và địa điểm, thời gian trao giải.
 • Sau khi nhận được thông báo trúng thưởng, khách hàng trúng thưởng cần gửi bản scan hoặc ảnh chụp các chứng từ (bao gồm: phiếu dự thưởng, chứng minh nhân dân, giấy tờ đăng ký xe) qua hòm thư điện tử: kimoanh@yamaha-motor.com.vn trong vòng 12 ngày kể từ ngày có kết quả trúng thưởng và công bố giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ không được nhận thưởng trong các trường hợp:

+ Nếu Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam không liên hệ được với khách hàng trúng giải hoặc không có khách hàng nào liên hệ xác nhận trúng giải trong vòng 12 ngày kể từ ngày bốc thăm và công bố giải thưởng.

+ Thông tin người trúng thưởng không hợp lệ: thông tin khách hàng trên thẻ cào, chứng minh nhân dân hoặc căn cước và giấy tờ đăng ký xe không trùng khớp với thông tin nhập trên website.

 • Tại ngày trao thưởng, khách hàng trúng thưởng cần xuất trình liên khách hàng giữ của thẻ cào hợp lệ, CMND hoặc căn cước, giấy tờ đăng kí xe và ký biên bản trao nhận giải thưởng.
 • Trường hợp khách hàng trúng giải không thể tới nhận thưởng tại địa điểm và thời gian thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Ngày 31/3/2019. Sau thời gian này, khách hàng không đến nhận giải thì giải thưởng được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng tự chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc đến nhận thưởng và các khoản thuế theo luật định liên quan đến việc nhận giải nếu có.
 • Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng, công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ xử lý theo quy định của Luật Thương mại.

8. Trách nhiệm thông báo:

 • Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam có trách nhiệm thông báo thể lệ tới các đại lý và trên website của chương trình
 • Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam có trách nhiệm công bố kết quả trúng Giải May Mắn trên website https://khuyenmainvx.com và liên hệ tới khách hàng trúng giải qua thông tin liên hệ đã cung cấp trên website

9. Quy định khác:

 • Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ thẻ cào nào được liên hệ ngoài thời gian khuyến mại.
 • Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với:

+ Việc sai sót khi nhập thông tin, cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin liên lạc không chính xác, không trung thực của khách hàng

+ Bất kỳ chậm trễ, thất lạc, sai sót, chưa hoàn tất… xảy ra do lỗi kỹ thuật, đường truyền mạng hay các trường hợp bất khả kháng
+ Bất kỳ điều kiện nào được tạo ra bởi chương trình, vượt tầm kiểm soát của nhà quản lý, có thể làm chương trình bị ngắt quãng và hủy bỏ

+ Bất kỳ hành vi gian lận hoặc cố tình can thiệp vào hệ thống website, công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam có quyền huỷ bỏ kết quả của người tham gia

 • Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan
 • Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại khiđược sự đồng thuận của khách hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Nhân viên Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn, đại lý tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này

10. Liên hệ:
Mọi thắc mắc trong chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo email hotro@khuyenmainvx.com hoặc tại Facebook fanpage Yamaha Motor Việt Nam (https://www.facebook.com/congtyyamahavn/), hoặc số hotline 1800 1588

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý