CIRCUIT RUN ĐÀ NẴNG – BƯỚC TIẾP THEO TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐẲNG CẤP MỚI TẠI VIỆT NAM

Sự kiện Circuit Run tiếp theo nằm trong chuỗi hành trình chinh phục đẳng cấp mới đã diễn ra tại TP. Đà Nẵng trong 2 ngày cuối tuần 23-24/01 vừa qua. Đây là cơ hội có 1-0-2 để các khách hàng được trực tiếp trải nghiệm “tiểu R1” Exciter 155 VVA mới trên đường đua mô phỏng đường đua chuyên nghiệp Yamaha GP.
 
Phát triển dựa trên nền tảng của YZF – R1, chiếc Exciter 155 VVA một lần nữa vươn lên và khẳng định vị trí ngôi vương, bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc về mặt công nghệ. Cá tính thể thao nổi bật với động cơ mới 155cc, tăng tốc mượt mà bứt phá nhờ công nghệ van biến thiên VVA độc quyền của Yamaha. Đó là những nhận xét của hầu hết khách hàng đã trực tiếp lái thử và trải nghiệm “Tiểu R1” tại mô phỏng trường đua Yamaha GP.
 
Không chỉ vậy, với quy mô hoành tráng và sự góp mặt của những tay đua chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: Phạm Duy Tân, Nguyễn Võ Anh Hiệp, Nguyễn Vũ Thanh cũng đã mang tới cho các anh em đam mê tốc độ những kiến thức nâng cao về kĩ năng lái xe côn tay và chinh phục đường đua.
Nằm trong khuôn khổ sự kiện còn có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác như: Chiêm ngưỡng khu trưng bày sản phẩm mô tô thể thao và xe concept F155; Tham quan khu vực gian hàng các đối tác của Yamaha như HJC, IRC, RCB,… và các gian hàng của các shop phụ kiện chơi xe nổi tiếng; Gặp gỡ và giao lưu cùng các thiên thần của Yamaha – Yamaha Angels; Giao lưu giữa các CLB Y-riders và các anh em bikers khắp cả nước; Tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận về các phần quà hấp dẫn.
Hành trình CIRCUIT RUN sẽ tiếp tục đến với TP Bắc Giang với những bất ngờ đang chờ đón vào ngày 06-07/03/2021.
Đăng ký tham gia ngay tại https://ymhvn.com/dk-circuit-run-exciter155 để tham dự và có cơ hội nhận về những combo quà tặng độc quyền từ Yamaha nhé!
 
 

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng