Buổi họp mặt thường niên lần 1/2021 Y-riders Club: “NÂNG TẦM PHONG ĐỘ, TỰ HÀO VƯƠN XA”

2020 là một năm đặc biệt khi cộng đồng Y-riders Club được chính thức thành lập, với sứ mệnh kết nối những con tim đam mê các dòng xe thể thao trên khắp đất nước Việt Nam quy tụ dưới một mái nhà chung. Tính đến nay, Y-Riders Club đã có hơn 5000 thành viên và hơn 300 câu lạc bộ chính thức gia nhập.

Cùng với sự ra mắt của Exciter 155 VVA và NVX 155 VVA thế hệ mới, cộng đồng Y-riders Club đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn khó quên, đó là chuỗi các sự kiện Y-riders Fest trên toàn quốc, là ngày hội cho hàng trăm câu lạc bộ, hàng ngàn thành viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ niềm đam mê. Đó còn là lần đầu tiên, các Y-riders có cơ hội trải nghiệm sự vận hành vượt trội của Exciter 155 VVA trên mô hình đường đua chuyên nghiệp của chuỗi sự kiện Circuit Run.

Với những thành công trên, Yamaha kì vọng rằng, 2021 sẽ là năm mà các câu lạc bộ bứt phá mạnh mẽ, về cả quy mô câu lạc bộ, số lượng thành viên và cả các hoạt động sôi nổi do câu lạc bộ tổ chức.

Buổi họp mặt thường niên lần 1/2021 Y-riders club “NÂNG TẦM PHONG ĐỘ, TỰ HÀO VƯƠN XA” là nơi để các anh em cùng Yamaha tổng kết các hoạt động Y-riders năm 2020 vừa qua, đào tạo kĩ năng lãnh đạo cho các leaders và trao giải cho các câu lạc bộ tiêu biểu trong năm qua.
Yamaha Motor Việt Nam xin trân trọng kính mời các anh em trưởng câu lạc bộ tới tham dự: 
  • Thời gian: Thứ 6 ngày 02/04/2021
  • Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh – Cần Thơ – Khu E1, Cồn, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đã đến lúc để bắt đầu một hành trình mới! Hãy cùng tham gia Y-Riders Club tại https://yridersclub.yamaha-motor.com.vn/ để sát cánh với các chiến hữu của mình và cùng xây dựng những dấu mốc quan trọng mới cùng Yamaha bạn nhé!

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng