Chia sẻ

Ngày đăng

01.09.2018

Mùa thu vàng, rộn ràng khuyến mãi – Tặng ngay 3 triệu đồng khi mua Yamaha Acruzo

Chương trình khuyến mãi chào thu dành riêng cho khách hàng mua xe tay ga Acruzo chính thức được khởi động từ ngày 1/9 cho đến 31/11/2018.

Nhằm mang đến niềm vui mua sắm rộn ràng trong bầu không khí lập thu, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng thông báo khuyến mãi “Mùa Thu vàng rộn ràng khuyến mãi, tặng ngày 3 triệu khi mua Acruzo”.

 

Thời gian Từ ngày 01/09 tới ngày 30/11/2018
Loại xe Các loại xe ga Acruzo
Hình thức Yamaha Motor Việt Nam sẽ tặng 3.000.000 đồng khi khách hàng mua xe Acruzo
Áp dụng tại Các đại lý Yamaha Town chính thức trên toàn quốc

Sau ba năm đồng hành cùng khách hàng, xe tay ga Acruzo luôn ghi điểm trong lòng người dùng bởi sự thuận tiện và gọn nhẹ cho sinh hoạt hàng ngày. Với thiết kế mang phong cách châu Âu thanh lịch, động cơ Blue core 125 phân khối thế hệ mới tiết kiệm hơn 50% nhiên liệu so với thế hệ động cơ cũ, Yamaha Acruzo là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em khi xuống phố.
Đặc biệt, Acruzo còn được trang bị cốp xe lớn, với dung tích lên đến 37 lít, có thể bỏ vừa 3 mũ bảo hiểm nửa đầu đi cùng nhiều phụ kiện nên chị em có thể mua sắm thoả thích mà không lo di chuyển cồng kềnh.
Yamaha Acruzo hiện có phiên bản cao cấp (Deluxe), cùng 5 tùy chọn màu sắc phong cách với mức giá đề xuất là 36.490.000 đồng. Để biết thêm chi tiết về các thông tin và chương trình khuyến mãi khác, vui lòng theo dõi fanpage chính thức của Công ty: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/.
Bạn đã sẵn sàng đón một mùa thu tràn đầy may mắn với Yamaha Motor Việt Nam chưa?

Tận hưởng phong cách sống tiện ích với chiếc xe Yamaha của bạn.

Yamaha Close

My Yamaha Motor

Bảo hành miễn phí và tiện ích khác

Yamaha Star

Cài Đặt Ứng Dụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XEĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA XE Tìm đại lýTìm đại lý