Kết quả bốc thăm may mắn chương trình khuyến mại “Janus tung tăng, Không lo tiền xăng” – Tuần 6

Ngày 03/12/2018 vừa qua đã đánh dấu tuần thứ 6 trên chặng đường đi tìm 5 chủ nhân may mắn tiếp theo của chương trình khuyến mãi “Janus tung tăng – Không lo tiền xăng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, tương đương với 5 thẻ đổ xăng Petrolimex trị giá 20 triệu.

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, tuần vừa qua chương trình livestream đã vinh dự được đón nhận sự hiện diện của các vị khách mời là: Anh Lê Đình Vị – Trưởng nhóm dịch vụ cửa hàng Yamaha Town Hà Nội và 2 đại diện khách hàng sử dụng xe Yamaha, chị Phạm Lan Anh và anh Trần Văn Huy, cùng các khách hàng khác đang sử dụng dịch vụ của Yamaha tại đây.

 

Mở đầu buổi bốc thăm, chị Phạm Lan Anh lên tiến hành tháo niêm phong, tráo phiếu và bốc thăm tìm ra 2 mã số đầu tiên trúng thưởng thẻ đổ xăng Petrolimex trị giá 20.000.000 VNĐ

Tiếp đó, đại diện khách hàng sử dụng xe máy Yamaha – Anh Trần Văn Huy lên bốc thăm 3 mã số may mắn cuối cùng trong tuần này.

Xin chúc mừng 5 vị khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của chiếc thẻ đổ xăng trị giá Petrolimex trị giá 20.000.000 VNĐ. Yamaha Motor Việt Nam hi vọng món quà này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trong những chuyến đi sắp tới của Quý khách.

Vậy là chương trình khuyến mãi dành cho xe Janus đã đi được gần một nửa chặng đường. Quý khách hàng trên toàn quốc hãy chớp lấy cơ hội này để sắm ngay cho mình xe Janus và có cơ hội sở hữu phần quà giá trị nhé.

Ai sẽ là 5 người tiếp theo được thần may mắn gõ cửa? Hãy đón xem buổi phát sóng tuần thứ 7 của chương trình khuyến mại “Janus tung tang – không lo tiền xăng” vào ngày 10/12/2018 trên fanpage Yamaha Motor Việt Nam nhé!

Tin liên quan

Tâm điểm trong ngày

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor...

06 Th12 2018