Góc chia sẻ

Góc chia sẻ

Anh Nguyễn Vũ Duy

Anh Nguyễn Vũ Duy
Nhân viên phòng Mua hàng

Dù mới làm việc ở Yamaha hơn 1 năm nhưng tôi thấy mình đã trưởng thành rất nhiều. Tôi học được lối suy nghĩ logic, cách giải quyết vấn đề toàn diện nhờ sự hướng dẫn của các Manager và các bạn đồng nghiệp tài năng. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh, vượt qua mọi thách thức để chinh phục mục tiêu “trở thành phòng Purchasing số 1 Đông Nam Á”. Tôi tin với nhiệt huyết này, chúng tôi sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

Anh Trần Hiển

Anh Trần Hiển
Trưởng phòng Quản lý Sản xuất

Rất hiếm môi trường nào lại tạo điều kiện cho nhân viên được thỏa sức tìm tòi, tự do thử nghiệm cái mới như YMVN. Chính những trải nghiệm quý giá này đã tôi luyện nên những con người Yamaha tài năng và sáng tạo như hiện nay.

Anh Trần Hiển

Chị Lan Anh

Chị Lan Anh
Trưởng phòng phụ tùng

Chúng tôi luôn cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của ban giám đốc. Từ những lớp học thương hiệu nội bộ, đào tạo nghiệp vụ, khóa học giá trị đạo đức của 1 nhân viên chuẩn mực đến các hoạt động teambuilding thú vị. Tất cả giúp chúng tôi nâng cao kỹ năng, đồng thời tạo ra tinh thần đoàn kết và động lực làm việc.

Chị Trương Thị Ngọc Hạnh

Chị Trương Thị Ngọc Hạnh
Cửa hàng trưởng Yamaha Town Hồ Chí Minh

Quãng thời gian 15 năm làm việc tại Yamaha đã để lại cho tôi nhiều dấu ấn. Tôi mong muốn gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc, các anh chị em đồng nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình cho chúng tôi.Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết để “Chinh phục trái tim khách hàng", theo đúng triết lý kinh doanh của Tập đoàn nhé!

Chị Trương Thị Ngọc Hạnh