Yamaha Motor Việt Nam thực hiện triệu hồi thay thế phụ tùng và bảo trì cho Yamaha YZF-R25; YZF-R3; MTN320

Tháng 12/2018, Yamaha Motor Việt Nam chính thức triệu hồi ba dòng xe phân khối lớn tại Việt Nam, gồm Yamaha YZF-R25; YZF-R3; MTN320.

Gần đây, Yamaha Motor Việt Nam đã phát hiện các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi có hiện tượng nước làm mát bị rò rỉ qua các vết nứt của ống cao su dẫn nước làm mát, và tình trạng khó chuyển số trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước làm mát bị rò rỉ qua các vết nứt của ống cao su dẫn nước là do điều kiện lưu hoá cao su chưa phù hợp dẫn đến có tính của vật liệu cao su không đạt theo tiêu chuẩn thiết kế. Một số trường hợp có thể gây nứt ống cao su dẫn nước làm mát và chảy nước làm mát ra bên ngoài.

Lỗi thứ hai là tình trạng khó chuyển số do công đoạn phun bi khử ứng xuất tập trung chưa đủ thời gian dẫn tới bề mặt của chi tiết lò xo chưa đạt đủ độ bền mỏi, dẫn đến tình trạng khó chuyển số do lò xo bị nứt, một số trường hợp không thể chuyển số do lò xo bị gãy.

Chương trình triệu hồi kiểm tra, thay thế ống cao su dẫn nước làm mát và lò xo cần chuyển số cho các xe bị ảnh hưởng sẽ diễn ra từ 06/12/2018 tại tất cả các đại lí chính thức của Yamaha. Thời gian kiểm tra và sửa chữa (dự kiến) là 3 giờ 40 phút/xe.

Vì sự an toàn và quyền lợi của khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam đề nghị các chủ phương tiện xe Yamaha YZF-R25; YZF-R3; MTN320 có số khung thuộc danh sách của chương trình triệu hồi bên trên đưa xe đến Đại lí hoặc Trạm dịch vụ uỷ quyền để được tiến hành thay thế miễn phí chi tiết ống cao su dẫn nước làm mát và chi tiết lò xo.

Khách hàng có thắc mắc liên quan đến chương trình triệu hồi lần này, vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của Yamaha: 18001588, từ 8h00 đến 22h00. Hoặc truy cập: http://www.yamaha-motor.com.vn/

Tin liên quan

Tâm điểm trong ngày

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor...

05 Th12 2018