Yamaha tổ chức “Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019”

Trải qua hành trình 13 năm gắn bó với bóng đá học đường Việt Nam, cùng với các giải thi đấu bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn quốc, U13 Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho rất nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc hiện tại như Quang Hải, Văn Toàn, Văn Thanh… Thành công này là sự ghi nhận cho nỗ lực hết mình của Yamaha để góp phần phát triển nền bóng đá Việt Nam và cũng là động lực lớn lao để thôi thúc Yamaha mang giải đấu này quay trở lại.

Chiều ngày 17/08 vừa qua, buổi họp báo công bố “Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019” đã diễn ra tại Hà Nội trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham gia của cầu thủ Quang Hải, đại diện ban lãnh đạo Công ty Yamaha Motor Việt Nam, đại diện Liên đoàn bóng đá thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 40 phóng viên trên toàn quốc.

Gắn bó với bóng đá Việt Nam từ cách đây 16 năm, từ các giải Yamaha Cup rất nhiều tài năng trẻ xuất sắc hiện nay được khai phá như Quang Hải, Văn Toàn, Văn Thanh

Ông Kawano Toshiya, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam cho biết Yamaha đã đang và sẽ luôn đồng hành cùng U13 nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.

Trong 13 năm liên tục tính từ năm 2003, với khẩu hiệu “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, cùng với các giải thi đấu bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn quốc, U13 Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những tài năng bóng đá hiện nay.

Nổi bật trong đó phải kể đến Quang Hải – cầu thủ trẻ trưởng thành từ bệ phóng tài năng của các giải đấu Yamaha Cup với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất mùa Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2008 và 2010, và cũng chính là đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam hiện tại.

Quang Hải – cầu thủ trưởng thành từ giải U13 Yamaha Cup, đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam

Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019 do Yamaha Việt Nam và Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh (HFF) đồng tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ 24/8 đến 6/10/2019 tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ với sự góp mặt của 34 đội bóng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi giúp các em thỏa mãn đam mê với trái bóng. Đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà cầm quân phát hiện ra những tuyển thủ trẻ tiềm năng cho tương lai.

Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019 Cup trở lại với mục tiêu trở thành một sân chơi thể thao học đường hấp dẫn, đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam.

Cầu thủ Quang Hải chia sẻ kinh nghiệm với các cầu thủ nhí tại sự kiện

Cầu thủ Quang Hải chụp hình cùng ban lãnh đạo Yamaha Motor Việt Nam và các cầu thủ nhí

Song song với đó, Yamaha cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học tại 5 tỉnh trên.

Buổi họp báo có sự tham gia của ông Ngô Lê Bằng – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Trọng Thoái – Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và các khách mời tới tham dự

Ngoài ra, sự kiện còn có các hoạt động bên lề như chuỗi sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ”với các hoạt động trưng bày, lái thử xe Yamaha Sirius, hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em, thay nhớt miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha.

Các mẫu xe tay ga mới nhất từ Yamaha được trưng bày tại sự kiện

Với hy vọng chắp cánh cho những tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, Yamaha hi vọng giải bóng đá U13 Yamaha Cup sẽ là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ, đem đến cơ hội phát triển cho các tài năng bóng đá Việt Nam.

Hãy theo dõi Fanpage chính thức của Yamaha Motor Việt Nam để cập nhật các thông tin mới nhất về giải bóng đá U13 YAMAHA CUP 2019 các bạn nhé!