SIRIUS RL – PHONG CÁCH MỚI CỦA SIRIUS

Để mang thêm không khí năm học mới sôi động đến các nẻo đường trên khắp đất nước, Yamaha Motor Việt Nam tung ra dòng sản phẩm Sirius RL – với dòng tem hoàn toàn mới.

Từ công nghệ tiên phong:

Vẫn quyết tâm chinh phục khách hàng, người sử dụng bằng chất lượng vượt bậc cùng động cơ 110cc với khoang đốt nhỏ gọn, làm mát bằng không khí, 4 thì, 4 số vòng tiện lợi, xylanh đơn mang lại hiệu xuất vận hành ổn định và mạnh mẽ.
Điểm cải tiến nổi bật ở dòng xe này chính là xilanh nhôm với lớp lót đúc hẳn bên trong mang lại hiệu suất làm mát hiệu quả,  giảm hao mòn máy móc và tăng tuổi thọ cho động cơ. Bộ ly hợp đệm lò xo lá mang lại cảm giác sang số nhẹ nhàng, êm ái, cân bằng. Ngoài ra, hệ thống cảm ứng khí và lọc dầu được tối ưu giúp tạo ra khí thải sạch, an toàn, âm xả êm tai, dễ chịu.
Thiết kế:
Sirius RL là một nỗ lực trong việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Yamaha. Sirius RL được tối ưu các thông số trên khung sườn và những bộ phận để phù hợp với điều kiện địa hình và vóc dáng người Việt Nam. Khung sườn ống lõi bằng thép, các điểm nối hàn được tối ưu, đảm bảo sự cứng cáp, vững vàng và ổn định cho xe và người lái. Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe được gia tăng, góc lái xe, vị trí và tư thế ngồi trên yên cũng như khi chân tiếp đất đồng loạt được cải tiến với mong muốn mang lại cho người lái cảm giác điều khiển xe thoải mái và hài lòng.
Đến những sắc màu cá tính cho ngày tựu trường
Sirius RL hứa hẹn sẽ tạo ra một “cơn sốt” mới với những màu xe đa dạng, màu sơn trắng cùng các kiểu tem mới phối màu khác nhau giúp chiếc xe trở nên trẻ trung hơn.
Tính kinh tế
Trong thời điểm mà mọi chọn lựa đều phải cân nhắc đến tính kinh tế của sản phẩm, dịch vụ thì Sirius RL hoàn toàn có thể thuyết phục bởi giá thành hợp lý và sự tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đến bất ngờ. Sirius RL có giá 16,5 triệu đồng cho bản phanh thường và 17,5 cho bản phanh đĩa.
Sirius RL màu trắng tem vàng (Phanh đĩa, Phanh thường)
Sirius RL màu trắng tem bạc (Phanh đĩa, Phanh thường)
Với dòng sản phẩm mới Sirius RL 2009, Yamaha hy vọng mang đến thêm lựa chọn cho khách hàng, góp phần chia sẻ niềm vui thú, sự an tâm trên những hành trình mọi miền đất nước.
Các phiên bản mới đã sẵn sang tại các showroom và đại lý Yamaha trên toàn quốc. Hãy khám phá và trải nghiệm cùng YAMAHA SIRIUS RL mới!

Tin liên quan

Tâm điểm trong ngày

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor...

17 Th9 2009