OFFLINE CLUB EXCITER: HÀNH TRÌNH TIẾP THEO TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày 29/09 vừa qua, chương trình giao lưu gặp gỡ các câu lạc bộ Exciter tại Thái Nguyên đã diễn ra thành công, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa với tất cả các thành viên tham gia.

Từ 8h sáng, hàng trăm anh em biker đã tề tựu đông đủ tại Trường Tiểu học Thành Công III, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, công ty Yamaha Motor Việt Nam và anh em đến từ các CLB đã trao những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh, tiếp thêm cho các em niềm vui và ước mơ trong cuộc sống. Chặng đường 40km khó khăn từ trung tâm TP.Thái Nguyên tới trường Tiểu học Thành Công III đã không thể ngăn cản nhiệt huyết của những rider, cùng sự song hành của những cô nàng Exciter Angles xinh đẹp.
Sự kiện offline lần này đã diễn ra với sự tham gia của 10 CLB Exciter, bao gồm: Exciter Thái Nguyên, Exciter Phú Bình, Exciter Đại Từ, Exciter Phượt Phổ Yên, Exciter Phượt tuổi trẻ Tình Nguyện, Exciter Phượt Phú Bình, Exciter Phượt 24/7, Exciter Vĩnh Phúc ( L.W.P), Exciter Đi để trở về, Exciter Sóc Sơn.
 
Sau khi kết thúc chương trình thiện nguyện, các CLB đã tiếp tục hành quân tới các đại lý Yamaha trên địa bàn tỉnh. Sau cùng là chương trình giao lưu gặp mặt. Tại đây, những trò chơi thú vị đã diễn ra, đẩy cao tinh thần đồng đội của các thành viên của cộng đồng xe lớn nhất Việt Nam.
 
Đoàn diễu hành nhuộm xanh con phố tại Thái Nguyên
 
Các hoạt động tại buổi từ thiện
Buổi gặp mặt và giao lưu cùng những hoạt động thú vị
Và, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng khi mua Exciter trong tháng 10 để nhận ngay 1.500.000 VNĐ hỗ trợ phí trước bạ và gia nhập vào Binh đoàn Exciter cùng Yamha Motor Việt Nam!

Tin liên quan

Tâm điểm trong ngày

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor...

30 Th9 2019