[ASEAN BLUE CORE TOURING] CHẶNG DỪNG CHÂN CUỐI CÙNG TẠI ĐẢO QUỐC PHILIPPINES

Kết thúc hành trình chinh phục “xứ sở vạn đảo” Indonesia, các tay lái của đoàn xe Yamaha ASEAN BLUE CORE TOURING đã nhanh chóng di chuyển tới Philippines – đất nước cuối cùng trong tour trải nghiệm sức mạnh động cơ Blue Core.

Đặt chân đến Philippines vào sáng ngày 08/10, các rider đã có chuyến hành trình tham quan đường phố cùng những kiến trúc cổ kính của thủ đô Manila xinh đẹp.

Bên cạnh những hoạt động thường nhật như diễu hành, khám phá các cảnh quan độc đáo, các tay lái còn lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ khi thưởng thức đặc sản nổi tiếng của quốc đảo – món thịt heo nướng Lechon.

Người dân nơi xứ sở nhiệt đới cũng vô cùng thân thiện và hứng thú khi được gặp gỡ, giao lưu và cùng trải nghiệm động cơ Blue Core mạnh mẽ – “trái tim xanh” của những dòng xe ga Yamaha. 

Ngày hôm sau, đoàn xe Blue Core Touring đã có dịp  tham quan showroom Yamaha tại Philippines, các thành viên của chúng ta một lần nữa được gặp gỡ và giao lưu với CLB xe tay ga đến từ nước bạn.

Hành trình xuyên lục địa đã kết thúc với nhiều cảm xúc cùng những kỉ niệm khó quên. Các rider sẽ lên đường quay trở lại Hà Nội và tham gia buổi lễ bế mạc cho chuỗi sự kiện chào mừng 5 năm động cơ Blue Core – 5 năm mạnh mẽ và bền bỉ – 5 năm chinh phục trái tim người tiêu dùng trên toàn thế giới vào ngày 10/10 tới đây. 

 

Tin liên quan

Tâm điểm trong ngày

Yamaha Motor Việt Nam họp báo chính thức ra mắt Exciter 150 mới 2018

Ngày hôm nay, 03 tháng 8 năm 2018, Yamaha Motor...

10 Th10 2019