Sirius RC FI và Luvias GTX FI chính thức xuất hiện - Yamaha

Sự kiện

09/04/2013 GMT+7

Sirius RC FI và Luvias GTX FI chính thức xuất hiện

Hôm nay (09/4/2013) công ty Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức cho ra mắt 02 sản phẩm mới Sirius RC Fi Luvias GTX Fi với công nghệ phun xăng điện tử, động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng thanh lịch, thể thao với màu sắc đầy cá tính. Đặc biệt nhờ áp dụng nhiều công nghệ hoàn toàn mới cùng với động cơ được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi làm giảm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu so với các dòng xe hiện hành, thỏa mãn tối đa nhu cầu của thị trường xe máy Việt Nam.

<SIRIUS RC Fi>

Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, cùng với sự tiến bộ khoa học công nghệ và những xu hướng thiết kế mới, dòng xe Sirius RC Fi hoàn toàn mới đã được ra đời. Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng xe số cơ bản ở thị trường Việt Nam được trang bị tính năng phun xăng điện tử Fi.

 

Với việc sử dụng câu khẩu hiệu "Are You Stylish?", câu khẩu hiệu của dòng xe Sirius đầu tiên tại Việt Nam, Sirius RC Fi khẳng định một sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách thiết kế cũng như khả năng vận hành.

Sirius RC Fi mới vẫn duy trì được sự mạnh mẽ của động cơ 115cc, trong khi tiếp tục nâng cao khả năng vận hành và nhất là giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 30% so với xe Sirius thế hệ trước.

Thân xe được thiết kế dựa trên 3 yếu tố “Thể thao – Gọn gàng – Vững chắc” giúp cho việc điều khiển dễ dàng, nhẹ nhàng và ổn định trong mọi điều kiện giao thông.

Ngoài các tính năng như dòng xe trước, Sirius RC Fi còn được tối ưu hóa các với các tiện ích như ngăn đựng đồ dưới yên xe dung tích 9.2 lít, có thể chứa một nón bảo hiểm nửa đầu; ổ khóa đa năng ...

Sirius RC Fi được thiết kế với 3 màu sắcđầy cá tính cho khách hàng lựa chọn:

*) Đen ánh kim - Trắng

*) Đen ánh kim –Vàng

*) Đen ánh kim - Đỏ

 

Giá bán đề nghị cho Sirius RC Filà 22.950.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

YAMAHA sẽ tiến hành các chương trình lái thử Sirius RC Fi ở các tất cả các đại lý chính thức của YAMAHA trên toàn quốc.

 

<LUVIAS GTX Fi>

Dòng xe ga cơ bản Luvias cũng được làm mới với phiên bản Luvias GTX Fi.

Với câu khẩu hiệu "My Freedom, My LUV", Luvias GTX Fi mới dành cho các cô gái mạnh mẽ, cá tính và yêu tự do. YAMAHA đem đến một chiếc xe nhỏ gọn và nhẹ nhàng cho những người phụ nữ với lối sống phóng khoáng và hiện đại.

 

Động cơ 125cc làm mát bằng dung dịch cùng với hệ thống phun xăng điện tử YMJet-Fi mạnh mẽ và êm ái mang lại cảm giác tự tin, thoải mái cho người sử dụng. Không chỉ mang lại khả năng vận hành hoàn hảo, Luvias GTX Fi còn tiết kiệm nhiên liệu lên đến 25% so xe Luvias thế hệ trước.

Luvias GTX Fi vẫn tiếp tục duy trì những tính năng tiện ích của thế hệ trước như ngăn chứa đồ dưới yên xe rộng rãi có thể để được 2 nón bảo hiểm loại nửa đầu cũng như các vật dụng khác. Thiết kế thân xe được cải tiến vớiđèn pha đôi, ống xả thể thao, đèn hậu thiết kế lập thể và đồng hồ công-tơ-métvới tấm phát quang…rất thể thao và mạnh mẽ. Tem xe nhấn mạnh sự tự do và năng động cũng thể hiện cá tính và phong cách sống của người sử dụng.

Luvias GTX Fi mang đến cho bạn 4 lựa chọn màu sắc cá tính và ấn tượng:

*) Xanh - Trắng ánh kim - Sang trọng, nội lực

*) Vàng - Đen ánh kim - Năng động, hiện đại

*) Trắng - Đen ánh kim - Cuồng nhiệt, đam mê

*) Đỏ - Đen ánh kim - Mạnh mẽ, tốc độ

 

 

 

 

 Giá bán đề nghị cho Luvias GTX Fi là 27.900.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan