Khai trương cửa hàng Yamaha 3S thứ 33 tại Tp. Hà Nội - Yamaha 3S Minh Trường - Yamaha

Sự kiện

02/08/2012 GMT+7

Khai trương cửa hàng Yamaha 3S thứ 33 tại Tp. Hà Nội - Yamaha 3S Minh Trường

Ngày 28/7/2012, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng 3S thứ 33 tại thành phố Hà Nội – Yamaha 3S Minh Trường. Việc đại lý Yamaha 3S Minh Trường đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến sự thuận tiện hơn nữa, đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng thủ đô nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Yamaha.

Lễ cắt băng khai trương Yamaha 3S Minh Trường

Ông Masao Oyama - GĐ Bán hàng & Marketing, công ty Yamaha Motor Việt Nam (phải) trao chứng nhận đại lý Yamaha 3S tiêu chuẩn cho ông Nguyễn Thanh Tùng - đại diện công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ xe máyMinh Trường

Đại lý Yamaha 3S Minh Trường có vị trí tại 253-255 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Tp, Hà Nội với tổng diện tích mặt sàn hơn 710m2 bao gồm 03 khu vực chính theo tiêu chuẩn 3S của Yamaha Motor Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Yamaha chính hiệu (Genuine Spare-parts).

Yamaha 3S Minh Trường có diện tích mặt sàn hơn 710m2


Khu bảo hành bảo dưỡng (Service)


Khu phụ tùng Yamaha chính hiệu (Genuine Spare-parts)

Cũng giống như tất cả các đại lý 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu của Yamaha, đại lý Yamaha 3S Minh Trường được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Yamaha 3S Minh Trường tuân thủ những quy chuẩn chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của đại lý nói riêng và hệ thống đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc nói chung.

Bên cạnh đó, Yamaha 3S Minh Trường có một đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình năng động và đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm đã trải qua các lớp đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Yamaha Motor Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hãy đến tham quan, mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tại đại lý Yamaha 3S Minh Trường.

Thông tin đại lý Yamaha 3S Minh Trường:

Địa chỉ: 253-255 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Tp, Hà Nội

Điện thoại: 04.35501101

Fax:  04.35501102

E-Mail: minhtruong.yamaha3S@gmail.com

Website: http://www.yamaha-motor.com.vn/home/dai_ly/3S/MinhTruong

 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan