Yamaha Town Kường Ngân nâng cấp cửa hàng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất - Yamaha

Tin đại lý

27/11/2015 GMT+7

Yamaha Town Kường Ngân nâng cấp cửa hàng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất

Sáng ngày hôm nay, 27/11/2015, đại lý Yamaha Kường Ngân đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới được nâng cấp và mở rộng theo các tiêu chuẩn hiện đại nhất tại 62 Phố Huế, Hai Bà Trưng, HN. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm 2015 của Yamaha đối với thị trường thủ đô đầy khắt khe.

Hợp tác với Yamaha Motor Việt Nam từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21, trải qua 15 năm đầy khó khăn và thử thách, tới nay Yamaha Town Kường Ngân đã trở thành một trong những đối tác chiến lược của công ty tại thị trường thủ đô Hà Nội.

Cửa hàng mới đầy khang trang và hiện đại

Bước sang năm 2015, với tình hình kinh tế nói chung và thị trường xe gắn máy nói riêng đã có những dấu chuyển biến tích cực, trong đó phần lớn đóng góp đến từ những nỗ lực không mệt mỏi của Yamaha cũng như các đại lý Yamaha Town toàn quốc, Kường Ngân đã quyết định đầu tư nâng cấp và mở rộng cửa hàng tại 62 phố Huế, Hai Bà Trưng, HN theo các tiêu chuẩn mới và hiện đại nhất năm 2015.

Tổng giám đốc Ono Masaru, Phó tổng giám đốc Yano Takeshi, và Giám đốc Marketing toàn quốc ông Hoàng Hà cắt băng khánh thành

Nằm tại tuyến đường trung tâm và sầm uất bậc nhất, Yamaha Town Kường Ngân chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm đến đầy lý tưởng cho các khách hàng thủ đô, nay đã được trang bị vô cùng hiện đại và mở rộng thêm phần khang trang.

Tọa lạc trên một trong những con đường nhộn nhịp nhất Hà Nội, Yamaha Town Kường Ngân là một địa chỉ vô cùng thuận tiện cho các khách hàng gần xa của thủ đô

Ngay vào buổi sáng khai trương, cửa hàng đã được hân hạnh đón nhận rất nhiều các khách hàng tới chọn mua các sản phẩm xe gắn máy mang thương hiệu Yamaha. Hy vọng đây chính là tín hiệu khởi đầu khả quan cho những thành công to lớn hơn nữa trong năm mới của đại lý Kường Ngân nói riêng và công ty Yamaha Motor Việt Nam nói chung.

Ngay trong buổi sáng khai trường, cửa hàng đã đón nhận một lượng lớn các khách hàng tới mua hàng

Tin liên quan

Tin Nổi bật