Yamaha - Cầm lái cuộc đời - Yamaha

Hoạt động xã hội

23/12/2014 GMT+7

Yamaha - Cầm Lái Cuộc Đời: Thay đổi suy nghĩ về tương lai của giới trẻ Việt

Diễn ra trong 1 tháng, Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời 2014 tại http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi đã đi đến hồi kết. Với hơn 300 bài dự thi, hơn nữa triệu lượt xem trang web cuộc thi, gần 15 triệu lượt quan tâm, chia sẻ trên mạng xã hội, những con số trên chứng tỏ cuộc thi có một sức hút đặc biệt với giới trẻ Việt Nam, cũng qua đó khẳng định giới trẻ thật sự đầu tư nghiêm túc cho tương lại của chính mình.

Diễn ra trong 1 tháng, Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời 2014 tại  http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi đã đi đến hồi kết. Với hơn 300 bài dự thi, hơn nữa triệu lượt xem trang web cuộc thi, gần 15 triệu lượt quan tâm, chia sẻ trên mạng xã hội, những con số trên chứng tỏ cuộc thi có một sức hút đặc biệt với giới trẻ Việt Nam, cũng qua đó khẳng định giới trẻ thật sự đầu tư nghiêm túc cho tương lại của chính mình.

5 năm sau, em sẽ là…

5 năm, thời gian không dài nhưng cũng đủ để các bạn sinh viên lập cho mình một kế hoạch, một bản đồ đi đến tương lai. Dù kích thước, điểm đến của mỗi ước mơ to nhỏ khác nhau, hành trình chinh phục ước mơ của mỗi bạn trẻ cũng khác nhau nhưng trong gần 300 bản kế hoạch được gửi, cũng đã nói lên suy nghĩ nghiêm túc của giới trẻ, chủ động vạch ra cho mình một bản kế hoạch chi tiết để đi đến tương lai. Mỗi bản kế hoạch là một cá tính và màu sắc riêng, nhưng tất cả đều thể hiện rõ sự chủ động của bạn trẻ đối với tương lai của chính mình.

Trong số gần 300 bản kế hoạch, có 20 bản kế hoạch đã để lại ấn tượng rất cao từ BTC đến cộng động bình chọn. Phần thưởng là 20 xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 cho chủ nhân của 20 bản kế hoạch thắng giải, xem như là món quà từ Yamaha Motor Việt Nam để giúp bạn trẻ vững chắc trên con đường đi đến tương lai của mình.

Phim ngắn “Kế hoạch của Danbo” của bạn Vũ Hoàng Khôi là một trong 20 bài dự thi đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời.

Với phong cách vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, “Câu chuyện 5 năm tới của tôi” của bạn Lai Duy Đại đã lọt vào top 20 bản kế hoạch ấn tượng, sáng tạo và khả thi nhất.

Cuộc thi Yamaha – Cầm lái cuộc đời đã thực sự tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Trên khắp các diễn đàn, các trang mạng xã hội, thông tin cuộc thi đã được giới trẻ truyền nhau để cùng tham gia lập kế hoạch 5 năm lần thứ nhất cho cuộc đời mình. Sân chơi này còn thu hút sự quan tâm của đông đảo các Vlogger, các sao trẻ nổi tiếng như: Dưa Leo, Đu Đồ Đút, Lâm Việt Anh, Chuyện 2h sáng, Minh Hằng, Tronie Ngô, Gil Lê, Bê Trần, Justatee, An Japan…  

… Đến cột mốc bắt đầu hành trình tương lai

Cuộc thi Yamaha – Cầm lái cuộc đời khép lại trong sự hân hoan của người chiến thắng, cũng như sự hào hứng của sinh viên Việt khi được thể hiện cá tính và hoài bão của mình. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng hơn hết chính là sân chơi đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và đánh thức sự chủ động của các bạn đối với tương lai, bằng cách khuyến khích sinh viên chia sẻ kế hoạch 5 năm sắp tới. Đây cũng là mong muốn của ban tổ chức – công ty Yamaha Motor Việt Nam, đơn vị luôn đồng hành cùng giới trẻ Việt bằng những hoạt động thiết thực nhất.

Bạn Trương Hiển Vinh (ĐH FPT) chia sẻ kế hoạch 5 năm tới và bày tỏ quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.

Chúc mừng 20 thí sinh đã đạt giải xe máy Yamaha Sirius Fi 2014: 

STT

TÊN BÀI DỰ THI

HỌ TÊN

TRƯỜNG

1

Ước mơ của 15 về trước

Nguyễn Đạo Nhất Đan

Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM

2

Truyền Thuyết Đế Vương

Phạm Thanh Lưu

Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng

3

Em ước mơ trở thành họa sĩ minh họa

Võ Thị Thu Hà

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia

4

Tuổi trẻ thì làm gì?

Phạm Thảo Quỳnh Mai

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

5

[Phim ngắn] Kế hoạch của Danbo

Vũ Hoàng Khôi

Đại học Hoa Sen

6

Nhà chế tạo robot

 TaNa Trần

Ngoại ngữ và du lịch Khôi Việt

7

Hành trình thực hiện ước mơ

Nguyễn Quốc Bảo

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh

8

Xây dựng Phượt Radio, có thể không?

Nguyễn Hạnh Hà My

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

9

Giấc mơ du học của tôi

Mã Văn Long

Đại học Hutech

10

Kế hoạch 1+4 năm

Châu Hồng Tứ Uy

Đại Học Đà Lạt

11

Câu chuyện 5 năm tới của tôi

Lai Duy Đại

Trường Đại học Cần Thơ

12

Thành công cùng những ước mơ

Trương Hiển Vinh

Trường đạo tạo quốc tế Fpt Arena

13

5 năm nữa thì làm gì?

Vy Nie

Đại Học Hoa Sen

14

Hành trình vào tương lai

Trongtoan Bui

Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

15

5 năm 1 chặng đường

Thiều Quang Khải

Đại học Tài Chính Marketing

16

Kế hoạch " TÔI CẦM LÁI CUỘC ĐỜI" 5 năm tới

Chu Văn Phúc Lãm

Đại học Kinh tế - thành phố Hồ Chí Minh

17

MY LIFE - Yamaha - Cầm lái cuộc đời

Nguyễn Cao Tâm

Đại học FPT-ARENA

18

5 năm tiến bước cùng yamaha

Nguyễn Trung Thành

Đại học Công Nghệ Sài Gòn

19

My 5 years plan

Quách Thùy Linh

Đại Học Luật Hà Nội

20

5 năm sau, tôi sẽ là...

Nguyễn Hồng Trâm

Đại Học Mở TPHCM

Ngọc Anh

Tin liên quan

Tin Nổi bật