Giá nhớt xe máy hai loại dầu hỗ trợ động cơ Full Synthetic và Eco - Yamaha

Tin tức

21/05/2015 GMT+7

Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hỗ trợ động cơ hoàn toàn mới

Ngày 18/5/2015 – Yamaha Motor Việt Nam chính thức cho ra mắt 2 dòng dầu nhớt xe máy hoàn toàn mới: Full synthetic và Eco oil với các ích lợi ưu việt và có thể áp dụng trên tất cả các mẫu xe ga cũng như xe số trên thị trường.

1. Dầu nhớt tổng hợp Full Synthetic  10W - 40: THỂ THAO - TỐC ĐỘ - VÒNG TUA LỚN

Dầu tổng hợp Yamahalube Full Synthetic 10W-40 là dầu nhớt có thành phần dầu gốc là dầu tổng hợp. Dầu gốc tổng hợp có thành phần phân tử đồng nhất và được thiết kế chọn lọc nên có tính năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt. Dầu tổng hợp Yamalube  được phát triển theo 3 định hướng: Thể thao, Tốc độ, Vòng tua lớn - dựa trên nền tảng công nghệ dầu dành cho động cơ xe đua GP thế hệ mới nhất và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trên đường đua chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngoài việc áp dụng trên các mẫu xe phổ thông hiện hành như Exciter, FZ150..., người tiêu dùng còn có thể sử dụng Full Synthetic cho những chiếc xe thể thao phân khối lớn của mình.

Đạt tiêu chuẩn Jaso MA, dầu nhớt Full Synthetic hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá tốc độ lý tưởng; nhờ đó, giúp tối đa hóa hiệu suất và độ bền của động cơ.

dầu nhớt xe máy

Dung tích 1L - Giá nhớt xe máy bán lẻ: 250.000 VNĐ

 

2. Dầu nhớt Eco 10W - 40: TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Được phát triển với mục tiêu: Tiết kiệm nhiên liệu – Thân thiện với môi trường, dầu nhờn động cơ 4 thì Eco 10W – 40 sở hữu những tính năng và công nghệ hoàn toàn mới cùng các ưu điểm vượt trội được đặc chế cho xe gắn máy Yamaha. Dầu Yamalube Eco có chất lượng cao, đảm bảo cho động cơ hoạt động hiệu quả nhất, bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ. Bên cạnh đó, với công thức đặc biệt làm giảm tỷ lệ khí thải carbon của động cơ, dầu nhớt Eco mới còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Với những tính năng trên, dầu thế hệ mới Eco phù hợp với những loại xe số Yamaha.

Với hai dòng sản phẩm mới này, Yamaha Motor Việt Nam đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm dầu nhớt Yamalube cho khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm có một tính năng và công dụng vượt trội phù hợp với các loại xe khác nhau.

dầu nhớt xe máy eco

eco chai lớn

  • Dung tích: 1L
  • Giá bán lẻ: 85.000 VNĐ
  • Dung tích: 0.8L
  • Giá bán lẻ: 75.000 VNĐ

dòng nhớt xe máy yamalube

Xem thêm thông tin về các loại dầu nhớt của Yamaha tại đây

Tin liên quan

Tin Nổi bật