Yamaha Việt Nam tài trợ đưa đường chạy Hello Kitty Run về Việt Nam - Yamaha

Tin tức

21/11/2016 GMT+7

Yamaha Việt Nam tài trợ đưa đường chạy Hello Kitty Run về Việt Nam

Yamaha Motor Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ chính của Sự kiện Hello Kitty Run với với mục đích mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho giới trẻ tại Việt Nam cũng như giới thiệu hình ảnh và văn hoá của đất nước Nhật Bản.

Hello Kitty Run là sự kiện được nhiều bạn trẻ ở khắp nhiều nơi trên thế giới chờ đón như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Và trong ngày 27/11 tới đây, Hello Kitty Run sẽ có mặt tại Cresent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

Với chủ đề “Happy Lucky Together”, Hello Kitty Run HCM 2016 mong muốn mang đến cho người tham dự một không gian thể thao ngập tràn niềm vui, trẻ trung và hạnh phúc thông qua hình ảnh cỏ bốn lá. Như các bạn đã biết, cỏ bốn lá là một biểu tượng mang đến nhiều may mắn cho những người bắt gặp và sở hữu, với 4 cánh mỗi cánh tượng trưng cho: niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Vì thế, chương trình phù hợp cho mọi lứa tuổi về ý nghĩa cũng như hành trang chương trình trang bị cho người tham dự.

Một số hình ảnh Hello Kitty Run tại Indonesia

Trong khuôn khổ của hoạt động Hello Kitty Run 2016 tài trợ bởi Yamaha, người tham gia sẽ nhận được phiên bản đặc biệt của  huy chương Hello Kitty. Ngoài ra, những người tham gia sẽ có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn tại chặng cuối của đường chạy ở trung tâm thương mại Cresent Mall như góc chụp hình cùng Hello Kitty, quầy trò chơi, giao lưu cùng Hello Kitty và nhiều hoạt động thú vị khác với rất nhiều quà tặng từ Yamaha. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có những trải nghiệm thú vị và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình bạn cùng Hello Kitty Run HCM 2016!

Tin liên quan

Tin Nổi bật