Khai trương Yamaha Town Hà Nội mới - Cửa hàng Yamaha hiện đại nhất Việt Nam! - Yamaha

Tin tức

21/08/2014 GMT+7

Khai trương Yamaha Town Hà Nội mới - Cửa hàng Yamaha hiện đại nhất Việt Nam!

Tháng 9 này, Yamaha Motor Việt Nam vui mừng được đón nhận một thành viên hoàn toàn mới – Yamaha Town Hà Nội – cửa hàng hiện đại bậc nhất Việt Nam tính cho đến thời điểm mà nó được khánh thành.

Tháng 9 này, khi trên cả nước đang rộn ràng không khí chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 thì cũng là lúc đại gia đình Yamaha Motor Việt Nam vui mừng được đón nhận một thành viên hoàn toàn mới – Yamaha Town Hà Nội – cửa hàng hiện đại bậc nhất Việt Nam tính cho đến thời điểm mà nó được khánh thành.

Yamaha Town Hà Nội, với tổng diện tích sử dụng khoảng 1,300m2, được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp nhất của tập đoàn và do Yamaha trực tiếp quản lý, vận hành. Ngoài các chức năng như một đại lý ủy quyền là trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm chính hãng cũng như nhập khẩu của Yamaha, cung cấp phụ tùng chính hiệu và các dịch vụ bảo hành sửa chữa, Yamaha Town Hà Nội còn là trung tâm đào tạo và nơi sẽ thường xuyên diễn ra các buổi họp mặt và hoạt động giao lưu sôi nổi giữa các CLB yêu thích sản phẩm của Yamaha Motor.

Với vị trí lý tưởng và trang thiết bị hiện đại tối tân, Yamaha Town Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm sáng mới tại thị trường thủ đô, giúp xây dựng lại niềm tin yêu của các khách hàng nơi đây đối với các sản phẩm và thương hiệu Yamaha.

Dự kiến, Yamaha Town Hà Nội sẽ được khai trương đúng vào ngày tựu trường – 5/9/2014

  • Địa chỉ: Số 62, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: Từ 7:00 - 20:00 hàng ngày kể cả Chủ nhật (trừ ngày lễ)

 

Nhân tháng khai trương, từ ngày 5/9 – 5/10, tất cả các khách hàng khi mua xe (trừ Grande & FZ150i) tại Yamaha Town HN 62 Nguyễn Chí Thanh sẽ được tặng một Phiếu Quà tặng tri giá 500.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm thời trang cao cấp.

Ngoài ra trong thời gian từ 5/9 đến 5/10 này, Yamaha Town Hà Nội cũng sẽ tổ chức thay dầu và bảo dưỡng miễn phí cho 1080 vị khách hàng đầu tiên đang sử dụng xe Yamaha tới cửa hàng.

Tin liên quan

Tin Nổi bật