Huyền thoại Valentino Rossi và Vinales mặc áo dài trong lần đầu đến Việt Nam - Yamaha

Tin tức

12/02/2017 GMT+7

Huyền thoại Valentino Rossi và Vinales mặc áo dài trong lần đầu đến Việt Nam

Trong buổi họp báo sáng 12.02.2017, The Doctor chia sẻ rằng rất vui và hạnh phúc khi được đến Việt Nam, huyền thoại 9 lần vô địch Grand Prix cảm thấy thời tiết tại Hồ Chí Minh rất đẹp và anh rất nóng lòng được gặp những fans hâm mộ của mình.

Tài năng trẻ tuổi Vinales cũng chia sẻ rằng anh rất thích cộng đồng đua xe tại Việt Nam, tuy chưa được lớn mạnh và chuyên nghiệp như những quốc gia khác nhưng anh tin rằng việc phát triển đua xe thể thao tại Việt Nam sẽ có nhiều bước tiến lớn, MV25 mong khán giả Việt Nam sẽ ủng hộ anh tại hành trình chinh phục giải đấu danh giá nhất của thể thao tốc độ.

Đặc biệt hơn trong buổi họp báo sáng ngày 12/02, đại sứ thương hiệu Minh Hằng và đại sứ Janus Chipu đã gửi tặng 2 tay đua những chiếc áo dài rất đặc biệt, mang màu sắc đặc trưng của 02 tay đua.

Minh Hằng và Chipu gửi tặng áo dài cho 2 tay đua

VR46 & MV25 mặc áo dài truyền thống của Việt Nam

Rossi và đại sứ Minh Hằng trong tà áo dài Việt Nam

Không chỉ thích thú trong việc mặc Áo Dài truyền thông Việt Nam, buổi chiều cùng ngày 2 tay đua MotoGP  còn tỏ ra cực kỳ phần khích khi đội thử nón lá và nói Tiếng Việt khi giao lưu với fan tại Đại Hội Y-rider 2017 tại Quận 7.

Tay đua 9 lần vô địch thế giới chào fan bằng Tiếng Việt

Hai tay đua đội nón lá Việt Nam 

Tin liên quan

Tin Nổi bật